Thể Thao Cười

Đội bóng Bồ Đào Nha ra mắt tân binh Nhật Bản theo cách khó đỡ

THANH TÈO

Đăng lúc 11:19 | 13/01/2021

Mùa Covid-19 khiến đội ngũ truyền thông của nhiều CLB châu Âu phải nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo hơn thông thường.

Tại lễ ra mắt của thủ thành Kosuke Nakamura tại Portimonense, đội bóng Bồ Đào Nha đã dùng bìa các tông của ông Tsukasa Shiga, CEO công ty Ceremony, một trong những nhà tài trợ chính của Portimonense để giới thiệu.

Số là ông Shiga đang ở Nhật Bản, và tình hình dịch COVID-19 khiến vị lãnh đạo này không thể bay sang dự lễ ký kết hợp đồng với cầu thủ đồng hương.

Portimonense, đội bóng Bồ Đào Nha dùng bìa các tông để giới thiệu tân binhPortimonense, đội bóng Bồ Đào Nha dùng bìa các tông để giới thiệu tân binh

Thế nên, đội ngũ truyền thông của Portimonense phải nghĩ ra cách độc đáo như trên, để cho buổi lễ công bố tân binh từ Nhật Bản thêm thú vị.

Kosuke Nakamura sinh năm 1995, là thủ môn trẻ được giới chuyên môn Nhật Bản đánh giá cao trong thời gian qua. Mùa vừa rồi anh bắt cho Kashiwa Reysol tại J1 League. Thủ môn này cũng từng được gọi lên tuyển Nhật Bản dự World Cup 2018.

Trong khi đó, Portimonense là đội đang chơi tại giải VĐQG Bồ Đào Nha. Đội bóng này đang xếp áp chót trên bảng xếp hạng, với chỉ 11 điểm sau 13 vòng đấu. Mùa trước Portimonense cũng đứng 17 trên tổng số 18 đội khi giải VĐQG Bồ Đào Nha kết thúc.

Trước khi chiêu mộ Kosuke Nakamura, Portimonense cũng gây chú ý với việc chiêu mộ Safawi Rasid, thần đồng bóng đá Malaysia.

Tuy nhiên, sau quãng thời gian dài không được thi đấu, Safawi Rasid đã trở về Malaysia để chơi cho Johor Darul Ta'zim.


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Thể Thao Cười