Thể Thao Cười

Djokovic vào tứ kết Pháp mở rộng sau pha trả giao bóng 'hú hồn'

THANH TÈO

Đăng lúc 10:49 | 06/10/2020

Novak Djokovic có lần thứ 14 vào tứ kết giải Pháp mở rộng, nhưng điều khiến người ta chú ý là anh vẫn giữ thói quen làm tổn thương đến các trọng tài.

Ở vòng 4 giải Pháp mở rộng, Karen Khachanov không thể làm khó Djokovic. Tay vợt số 1 thế giới hạ đối thủ đến từ Nga với các tỉ số 6-4, 6-3, 6-3. Djokovic lập kỷ lục 14 lần vào tứ kết giải Pháp mở rộng. Anh đã san bằng kỷ lục của Rafael Nadal, người được coi là "ông vua sân đất nện".

Djokovic hay có duyên với những pha làm "tổn thương trọng tài". (Ảnh: The Sun)

Thế nhưng, có một sự cố đã xảy ra trong trận thắng vừa qua của Djokovic khiến nhiều fans yêu mến anh phải lo lắng. Đó là khi Djokovic lại vô tình đánh bóng trúng mặt một trọng tài.

Trong nỗ lực trả giao bóng từ Khachanov, Djokovic gặp bất lợi và luống cuống đỡ bóng bay trúng một trọng tài dây. Sự cố ở Mỹ mở rộng lặp lại chăng? Djokovic hết hồn liền chạy đến thăm hỏi trọng tài coi ông có bị làm sao không.

Tất nhiên ai cũng nhìn thấy rõ ràng rằng Djokovic lần này chỉ vô tình, và đây là sự cố ngoài ý muốn. Nó không giống như ở lần trước, khi thói quen "táy máy" của anh gây ra hậu quả nghiêm trọng. Djokovic bị loại khỏi giải Mỹ mở rộng vì cú đánh trúng mặt nữ trọng tài dây.

Nhiều cổ động viên hay thắc mắc, không biết có phải do Djokovic hay "khẩu nghiệp" mà anh rất hay gặp mấy sự cố trời ơi đất hỡi hay không? Chứ xét về tài năng ở làng tennis hiện tại, anh số 2 thì không ai dám nhận số 1!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười