Thể Thao Cười

Điều tra vụ phó tổng thống 60 tuổi vác bụng bia ra sân thi đấu

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 09:03 | 25/09/2021

Các nhà chức trách khẳng định sẽ điều tra vụ Phó tổng thống 60 tuổi vác bụng bia ra sân thi đấu ở giải vô địch châu Mỹ gây sốc mới đây.

Việc một Phó tổng thống 61 tuổi ra sân đá bóng ở trận đấu đỉnh cao khiến cả thế giới sốc nặng. Phó tổng thống Suriname, Ronnie Brunswijk xỏ giày ra sân trong trận Inter Moentgotapoe gặp Olimpia, tại giải CONCACAF League, giải vô địch các CLB khu vực Trung Mỹ.

Liên đoàn Bóng đá Bắc Trung Mỹ và Caribbean sau đó khẳng định họ sẽ mở một cuộc điều tra về vụ Brunswijk thi đấu tại giải vô địch các CLB của khu vực này.

Phó tổng thống Suriname, Brunswijk xỏ giày ra sân trong một trận đấu tại giải CONCACAF League, giải vô địch các CLB của khu vực Trung Mỹ.

Hành động này làm náo loạn cư dân mạng, bởi ông Brunswijk sở hữu cái bụng bia khiến nhiều người hoảng hồn, nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi sự nghiệp cầu thủ. 

Brunswijk là chủ sở hữu và đồng thời là chủ tịch CLB Inter Moentgotapoe, kiêm thủ quân của đội bóng. Ông thi đấu đến phút 54 thì được thay ra,  hiển nhiên là không ghi nổi bàn nào. Trận đấu khép lại khi Inter Moentgotapoe thua Olimpia với tỉ số 0-6.

LĐBĐ CONCACAF cho biết họ tỏ ra lo ngại về nội dung của một video lan truyền trên mạng xã hội. Vấn đề đang được chuyển đến Ủy ban kỷ luật CONCACAF, nơi sẽ bắt đầu một cuộc điều tra chính thức và thông tin cập nhật thêm sẽ được cung cấp khi quá trình kết thúc.

LĐBĐ CONCACAF nói thêm việc ông Ronnie Brunswijk vào tận phòng thay đồ của đội khách và phát tiền cho cả tập thể Olimpia sau trận có thể vi phạm nguyên tắc của FIFA.

Brunswijk từng bị Hà Lan và Pháp tuyên án tù

Brunswijk nhậm chức Phó tổng thống từ tháng 7/2020, trong quá khứ ông là lính nhảy dù chuyên nghiệp, một kẻ cướp ngân hàng, trùm mỏ vàng, có đến 50 người con,... Ông cũng dính líu đến nhiều việc làm phi pháp tại châu Mỹ và thể giới.

Khối tài sản của ông Ronnie Brunswijk luôn nằm trong vòng theo dõi của giới cảnh sát. Tuy nhiên khi đầu tư vào CLB Inter Moentgotapoe thì ông lại rất hào phóng.

Có lần Phó tổng thống này đã ngồi trên trực thăng rải tiền xuống cho người dân cũng là các fan hâm mộ ở Suriname. Ở quốc gia này, ông Ronnie Brunswijk lại được xem là "Robin Hood thời hiện đại".BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười