Thể Thao Cười

Diễn viên phim 'con heo' được mời để ám Manchester United

DUY TRẦN

Đăng lúc 12:15 | 09/05/2021

CLB Villarreal có thể mời nữ diễn viên phim cấp ba Apolonia Lapiedra đến theo dõi trận đấu với Man Utd tại chung kết Europa League.

Mục đích của đội bóng có biệt danh "Tàu ngầm vàng" không gì ngoài mục đích ám đối thủ Manchester United và đem lại may mắn cho mình.

Villarreal đã góp mặt ở chung kết Europa League, hay còn gọi là giải đấu "trà xanh C2" của bóng đá châu Âu khi đánh bại Arsenal ở bán kết. Khỏi phải nói Tàu ngầm vàng (biệt danh của đội bóng) vui đến thế nào.

Trang Twitter của Villarreal đăng tải dòng trạng thái ăn mừng chiến tích nói trên. Đáng nói, họ vô tình sử dụng khẩu hiệu "A Polonia, oeee, A Polonia, oeee" (tạm dịch: Tới Ba Lan, tới Ba Lan).

CLB Villarreal có thể mời nữ diễn viên phim cấp ba Apolonia Lapiedra đến theo dõi trận đấu với Man Utd tại chung kết Europa League.

Khẩu hiệu này lại gắn liền với tên của... nữ diễn viên phim cấp ba tên Apolonia Lapiedra. Cô nàng sau khi thấy đoạn tweet đó cũng đã gửi lời chúc mừng chiến thắng đến Villarreal.

Chuyện không có gì để nói nếu trong một phút cao hứng, Villarreal đã mời Apolonia Lapiedra đến theo dõi trận chung kết Europa League với Man Utd tại Gdansk, Ba Lan.

Chưa biết cô nàng có nhận lời hay không, tuy nhiên hành động này khiến fan thích thú.

Biết đâu chừng Apolonia Lapiedra sẽ là bùa hộ mệnh giúp Vilarreal vượt qua MU để vô địch Europa League thì sao?

Năm 2015, một đội bóng ở Ý có tên Marruvium đã gây sốc khi bổ nhiệm một diễn viên phim cấp ba tên Sara Tomassi làm Giám đốc điều hành của CLB.

Mục đích của đội bóng này cũng thể hiện rõ khi Marruvium muốn mượn tên tuổi Sara Tomassi để đánh bóng thương hiệu CLB.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười