Thể Thao Cười

Đến chịu trước cảnh xe bò chạy ở sân Mỹ Đình

THANH TÈO

Đăng lúc 16:36 | 07/09/2021

Dư luận dậy sóng khi chiếc xe thô sơ được sử dụng để rải vôi trước trận Việt Nam gặp Australia.

Nếu bạn đã quá quen với những chiếc máy cắt cỏ, hay xe phun nước hiện đại ở trời Âu, bạn sẽ thấy lạ lạ với chiếc xe thô sơ được Ban tổ chức sân Mỹ Đình chuẩn bị trước trận đấu ở đẳng cấp quốc tế của Việt Nam và Australia.

Cứ công nghệ xe bò, xô thùng múc tát thế này chuẩn bị chỉnh trang làm đẹp cho SVĐ quốc gia là ổn!

Chiếc "siêu xe" này được sử dụng để rắc vôi mặt sân Mỹ Đình, bên cạnh là chấm sơn hay chỉnh trang lại cho SVĐ quốc gia trước thềm trận đấu ở vòng loại thứ ba World Cup.

"VAR mới chả vá! Cứ công nghệ xe bò, xô thùng múc tát thế này chuẩn bị chỉnh trang làm đẹp cho SVĐ cuốc gia hướng đến Uôn cúp là chuẩn!" - một cổ động viên bình luận.

"Công nghệ của ta mang tính nhân bản. Mấy cái nước kém phát triển kia toàn phải dùng máy móc, vậy là kém" - một người khác bình luận.

Chăm sóc sân quốc gia rất chi là thủ công!

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng dù đã bước sang năm 2022, nhưng việc sân vận động quốc gia vẫn không chỉnh trang lại cả thời gian lâu trước trận đấu, mà mang sơn xanh đi chấm kia mới buồn.

"Sàn khán đài hành lang bẩn, cửa tường mốc bong sơn, trông nó xấu hổ thật. Thua cả chất lượng sân đấu của Campuchia" - một người khác bình luận.

Dường như BTC sân Mỹ Đình đợi nước đến chân mới nhảy, và làm ăn quá thiếu chuyên nghiệp.
THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười