Thể Thao Cười

Đệ tử Lý Liên Kiệt hạ đo ván đối thủ trong 9 phút

THANH TÈO

Đăng lúc 19:50 | 19/05/2021

Hướng Tá, vị đệ tử nổi tiếng của Lý Liên Kiệt có màn so tài ấn tượng khi đánh gục đối phương trong thời gian ngắn.

Người hâm mộ võ thuật và điện ảnh Hong Kong (Trung Quốc) không lạ gì Hướng Tá. Anh là võ sĩ kiêm diễn viên của nước này. Hướng Tá là con trai trùm showbiz Hướng Hoa Cường, một trong những nhân vật quyền lực nhất giới giải trí.

Trong khuôn khổ sự kiện võ thuật "Ngày hội võ lâm" (tên tiếng Anh Kungfu Carnival), diễn ra ở Thiếu Lâm Tự tuần trước, Hướng Tá đấu với Dược Thủy Ca, võ sĩ có độ tấu hài cực mạnh ở Trung Quốc. 

Hướng Tá thắng Dược Thủy Ca, võ sĩ có độ tấu hài cực mạnh ở Trung Quốc.

Đây là một trong những trận đấu được chờ đợi của giải đấu võ thuật này. Bởi nếu Hướng Tá là đệ tử Lý Liên Kiệt và có gốc gác cực nổi tiếng, thì Dược Thủy Ca lại là cây hài cực mạnh của làng võ. Còn nhớ vào năm ngoái, họ Dược từng chảy nước mắt nước mũi lèm nhèm sau trận thua Nhất Long.

Diễn biến trận đấu diễn ra kịch tính. Ban đầu Hướng Tá bị trượt chân ngã xuống sàn nhưng sau đó lấy lại phong độ, liên tục tung đồn khiến Dược Thủy Ca thất thế. Chỉ chưa đầy 9 phút, Hướng Tá đã hạ gục đối thủ.

Nguyên nhân của màn giao đấu này xuất phát từ việc Dược Thủy Ca khiêu khích Lý Liên Kiệt, sư phụ của Hướng Tá. Dược Thủy Ca viết trên mạng xã hội rằng Lý Liên Kiệt ở thời hoàng kim cũng chưa chắc thắng được anh.

Lý Liên Kiệt là sư phụ của Hướng Tá.

Sau đó Hướng Tá ra tay. Tuy nhiên, có dư luận cho rằng Dược Thủy Ca có gan to như thế nào cũng không dám làm tổn thương con của ông trùm số 1 giới giải trí Hong Kong.

Hướng Tá 37 tuổi, là con trai Hướng Hoa Cường. Anh từng bị đồn đoán chỉ góp mặt trong các dự án lớn nhờ cha và mối quan hệ với Lý Liên Kiệt.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười