Thể Thao Cười

#Serie A

Đấu võ mồm, Ibrahimovic thua đau 'nhà ngôn ngữ học' Lukaku

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 10:21 | 27/01/2021

Inter Milan vượt qua AC Milan 2-1 để vào bán kết Coppa Italia, nhưng điểm nhấn lớn nhất lại thuộc về màn đấu võ mồm giữa hai siêu tiền đạo của giải đấu.

Tình huống diễn ra ở phút 45 của trận đấu, khi Lukaku và Ibrahimovic xảy ra cãi vã trong một tình huống cố định. Với cái mồm chuyên nói mấy câu sốc của mình, Ibrahimovic liền mạnh miệng tấn công trước.

Lukaku và Ibrahimovic 'âu yếm' nhau trong trận derby thành Milan

Sau đây là toàn văn cuộc trò chuyện giữa hai siêu tiền đạo Lukaku và Ibrahimovic, đã được Tuổi Trẻ Cười Online biên dịch lại cho phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt.

Ibrahimovic: Cậu là đồ con lừa!

Lukaku: Có ngon thì vô trong thì cậu biết ai hơn ai à!

IbrahimovicCậu giỏi thì kêu mẹ cậu ra đi, rồi làm mấy trò ma giáo!

Lukaku: Mình xin phép abcxyz vợ cậu luôn nhé!

Chưa dừng lại ở đó, Lukaku sau khi bước vào phòng thay đồ cuối hiệp 1 tiếp tục thể hiện khả năng chửi bới xuất sắc của mình. "Cậu là đồ cờ hó. Cậu có muốn nói về mẹ của tớ không. Coi chừng tớ cho cậu ăn kẹo đồng vào sọ nhé".

Màn 'cà khịa' đỉnh cao giữa hai tiền đạo hàng đầu Serie A, Romelu Lukaku và Zlatan Ibrahimovic


Chẳng biết có phải vì Lukaku chửi thấm quá hay không, mà sang đến đầu hiệp 2, Ibrahimovic đã nhận thẻ đỏ và phải rời sân. Từ người hùng khi ghi bàn mở tỉ số ở hiệp 1, chân sút người Thụy Điển trở thành tội đồ.

Nghĩ cũng tội Ibrahimovic. Xưa nay chân sút người Thụy Điển luôn tự hào về khả năng phát ngôn ngông cuồng của mình. Nhưng đụng vào thần đồng ngôn ngữ, siêu tiền đạo có khả năng nói thành thạo tới 6 thứ tiếng như Lukaku là Ibrahimovic sai rồi. Sai lắm lắm luôn!

Hơn 10 phút sau khi Ibrahimovic rời sân, Lukaku ghi bàn san hòa cho Inter trên chấm phạt đền. Đến phút 90+7, Eriksen đá phạt ghi bàn đưa Inter vào bán kết Coppa Italia.

Một tiền đạo gần 40 tuổi đầu rồi lại bị thằng nhóc như Lukaku khiêu khích dẫn tới ăn thẻ đỏ, quá đau cho anh già Ibra!


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười