Thể Thao Cười

Đập phá thiết bị VAR, thủ môn Brazil trả giá đắt

THANH TÈO

Đăng lúc 20:29 | 14/11/2020

Thủ môn Gatito Fernandez nhận án phạt cấm 3 trận và gần 5.000 USD từ Liên đoàn Bóng đá Brazil, do hành vi 'cả giận mất khôn' đá hỏng thiết bị VAR.

Đúng là không có cái dại nào hơn cái dại nào. Trong trận Botafogo thua 0-2 trước Internacional tại vòng 6 giải VĐQG Brazil mới đây, thủ môn Gatito Fernandez đã "cả giận mất khôn" mà liên tiếp đá vào thiết bị VAR và khiến nó bị hỏng nặng.

Thủ môn Gatito Fernandez của đội Botafogo liên tiếp đá vào thiết bị VAR


Chẳng hiểu trong trận Fernandez có thù oán gì với các trọng tài của tổ VAR, mà sau trận anh lại có hành động nóng giận như thế. Đồng đội của tiền vệ Keisuke Honda nhanh chóng nhận án phạt cấm thi đấu 3 trận và gần 5.000 USD từ Liên đoàn Bóng đá Brazil, do hành vi phi thể thao nói trên.

Phong độ của CLB Botafogo lúc này đang đi xuống. Đội bóng này đã không thắng nổi trong 6 trận gần nhất tại Giải VĐQG Brazil.

Tình trạng và thành tích của Botafogo khiến Honda vô cùng bức xúc. Anh chỉ biết mỗi tiếng Anh và tiếng Nhật, nên phải nhờ người dịch giúp ra tiếng Bồ Đào Nha để lên Twitter viết những đoạn tweet dài dằng dặc về đội bóng.

Vừa xin lỗi người hâm mộ sau khi Botafogo để thua trước Cuiaba, Honda vừa "sống ảo" chỉ ra những vấn đề đội bóng đang gặp phải. Honda đường đường cũng là một "HLV online" của bóng đá thế giới kia mà, nên anh không chịu nổi khi đội nhà thua trận.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười