Thể Thao Cười

Đang đá thì bị xịt nước, đội bóng Chile đòi kiện lên FIFA

THANH TÈO

Đăng lúc 18:29 | 08/02/2021

Ban lãnh đạo đội bóng Universidad De Chile có phản ứng mạnh mẽ, sau khi bị đối thủ Colo Colo chơi chiêu trong một trận đấu ở vòng 29 giải VĐQG Chile.

Số là khi Universidad De Chile đến làm khách trên sân của Colo Colo vào giữa tháng 1 vừa qua, đội chủ nhà đã dùng đến những thủ đoạn khiến nhiều cổ động viên phải cười ra nước mắt để ngăn đối thủ.

Trong một tình huống Universidad De Chile đang tấn công, bỗng dưng hệ thống xịt nước trong sân vận động của Colo Colo hoạt động và xịt nước tứ tung.

Đang đá thì bị xịt nước, đội bóng Chile đòi kiện ra tòa


Trọng tài buộc phải cho dừng trận đấu, làm gián đoạn pha bóng nguy hiểm của Universidad De Chile. Ban lãnh đạo đội bóng Chile sau đó cực kỳ tức giận. Họ tố cáo Colo Colo đã dùng nhiều thủ đoạn để ngăn cản đội bóng của mình.

Không chỉ bật hệ thống xịt nước khi đang thi đấu, Colo Colo còn bị phía Universidad De Chile tố bỏ chất độc vào đồ ăn trong phòng thay đồ của đội bóng. Đội chủ nhà sau đó bác bỏ cáo buộc này.

LĐBĐ Chile sau đó khẳng định tố cáo của Universidad De Chile là không cơ sở. Sự cố xịt nước chỉ là hy hữu. Tuy nhiên, Universidad De Chile không từ bỏ và họ khẳng định sẽ kiện lên FIFA.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười