Thể Thao Cười

Dàn sao bóng đá nổi tiếng hú hồn vì đảo chính chấn động

THANH TÈO

Đăng lúc 08:54 | 07/09/2021

Hai ngôi sao của PSG và Liverpool gồm Naby Keita và Achraf Hakimi được phen hú hồn khi thoát khỏi Guinea sau vụ đảo chính.

Trận đấu giữa Guinea và Ma-rốc ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Phi, tại thủ đô Conakry của Guinea đã không thể diễn ra như dự kiến vì Conakry xảy ra đảo chính.

Guinea xảy ra đảo chính.

Các cầu thủ của đội tuyển Ma-rốc bao gồm Saiss của Wolves, Ilias Chair của QPR, Imran Louza và Adam Masina của Watford, đặc biệt là ngôi sao đắt giá Achraf Hakimi của PSG đã được đại sứ quán Ma-rốc ở Guinea hộ tống trở về nước sau khi bị mắc kẹt trong khách sạn tại Conakry.

Ngôi sao đắt giá Achraf Hakimi của PSG 

Bên phía Guinea, Liverpool đang tìm mọi cách để đưa tiền vệ Naby Keita an toàn và trở lại nước Anh trong thời gian sớm nhất.

Liverpool đang tìm mọi cách để đưa tiền vệ Naby Keita an toàn và trở lại nước Anh trong thời gian sớm nhất.

Tuyên bố chung của FIFA và CAF cho biết: “Tình hình chính trị và an ninh ở Guinea hiện nay bất ổn. Để đảm bảo an toàn cho tất cả các cầu thủ và quan chức trận đấu, chúng tôi quyết định hoãn trận đấu”.

Hậu vệ Hakimi chia sẻ trên Twitter: “Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn vì những tin nhắn động viên ngày hôm nay, một ngày rất căng thẳng nhưng cảm ơn Chúa, chúng tôi đã bình an vô sự ở Ma-rốc”.

BBC đưa tin, lực lượng đảo chính ở Guinea do Mamady Doumbouya lãnh đạo đã vùng lên vì tình hình “đói nghèo và tham nhũng” ở quốc gia Tây Phi. Tình hình bất ổn ở Guinea được dự báo còn căng thẳng trong những ngày tới.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười