Thể Thao Cười

Đặc nhiệm Mỹ sức khỏe hơn người, đánh cho đối thủ giải nghệ

THANH TÈO

Đăng lúc 11:39 | 04/04/2021

Jamel Herring tung cú đấm cực mạnh đánh bại đối thủ để bảo vệ thành công đai vô địch hạng siêu lông của quyền Anh thế giới.

Jamel Herring là cựu đặc nhiệm Mỹ từng tới làm nhiệm vụ tại Trung Đông. Sau khi giải nghệ, anh lấn sân quyền Anh và gặt hái thành công.


Ở trận đấu mới nhất hạng siêu lông (57-59 kg) tranh đai WBO thế giới, Herring gặp võ sĩ Carl Frampton. Cựu đặc nhiệm của quân đội Mỹ nhanh chóng chứng tỏ khả năng. Anh vượt trội so với đối thủ về tốc độ ra đòn, khả năng di chuyển cũng như các cú đấm nặng ký.

Herring hạ đo ván Frampton ở hiệp đấu thứ 6


Herring hạ đo ván Frampton ở hiệp đấu thứ 6 và chứng tỏ ngôi vị số 1 của mình. Điều đáng nói là sau trận thua kể trên, vì quá thất vọng nên Frampton đã tuyên bố giải nghệ luôn.

Herring tiếp tục duy trì tỉ lệ thắng ấn tượng của mình. Herring đã chơi tổng cộng 25 trận đấu quyền Anh trong sự nghiệp, thắng 23 và chỉ thua 2. Anh có 10 lần knock-out đối thủ.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Herring là một trong những võ sĩ đặc biệt của làng quyền Anh thế giới. Bởi kỹ năng di chuyển, sự linh hoạt và bền bỉ của anh ở một đẳng cấp khác so với phần còn lại. 

Trong một bài phỏng vấn với báo chí, cựu quân nhân 35 tuổi cũng thừa nhận giai đoạn rèn luyện gian khổ ở lực lượng đặc nhiệm Mỹ đã giúp anh có được ngày hôm nay.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười