Thể Thao Cười

Đặc nhiệm Mỹ sức khỏe hơn người, đánh cho đối thủ giải nghệ

THANH TÈO

Đăng lúc 11:39 | 04/04/2021

Jamel Herring tung cú đấm cực mạnh đánh bại đối thủ để bảo vệ thành công đai vô địch hạng siêu lông của quyền Anh thế giới.

Jamel Herring là cựu đặc nhiệm Mỹ từng tới làm nhiệm vụ tại Trung Đông. Sau khi giải nghệ, anh lấn sân quyền Anh và gặt hái thành công.


Ở trận đấu mới nhất hạng siêu lông (57-59 kg) tranh đai WBO thế giới, Herring gặp võ sĩ Carl Frampton. Cựu đặc nhiệm của quân đội Mỹ nhanh chóng chứng tỏ khả năng. Anh vượt trội so với đối thủ về tốc độ ra đòn, khả năng di chuyển cũng như các cú đấm nặng ký.

Herring hạ đo ván Frampton ở hiệp đấu thứ 6


Herring hạ đo ván Frampton ở hiệp đấu thứ 6 và chứng tỏ ngôi vị số 1 của mình. Điều đáng nói là sau trận thua kể trên, vì quá thất vọng nên Frampton đã tuyên bố giải nghệ luôn.

Herring tiếp tục duy trì tỉ lệ thắng ấn tượng của mình. Herring đã chơi tổng cộng 25 trận đấu quyền Anh trong sự nghiệp, thắng 23 và chỉ thua 2. Anh có 10 lần knock-out đối thủ.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Herring là một trong những võ sĩ đặc biệt của làng quyền Anh thế giới. Bởi kỹ năng di chuyển, sự linh hoạt và bền bỉ của anh ở một đẳng cấp khác so với phần còn lại. 

Trong một bài phỏng vấn với báo chí, cựu quân nhân 35 tuổi cũng thừa nhận giai đoạn rèn luyện gian khổ ở lực lượng đặc nhiệm Mỹ đã giúp anh có được ngày hôm nay.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
European Super League là thảm họa hay cứu cánh?

  European Super League là thảm họa hay cứu cánh?

  Cho bóng đá, dĩ nhiên. Nhưng vượt lên trên cả quy mô của một môn thể thao thông thường, ý tưởng về European Super League còn làm đảo lộn đời sống của nhiều nước châu Âu.

  20/04/2021 14:00
  HAGL thăng hoa nhờ cầu thủ lấy vợ?

   HAGL thăng hoa nhờ cầu thủ lấy vợ?

   Lương Xuân Trường trở thành người hùng giúp HAGL thắng một trong những trận đấu quan trọng nhất mùa giải. Anh làm điều đó sau chuỗi trận chơi mờ nhạt kể từ đầu mùa.

   18/04/2021 19:40
   Messi họp fan sau khi Barca vô địch

    Messi họp fan sau khi Barca vô địch

    Khung cảnh khá bất thường diễn ra sau khi Barcelona vô địch Cúp nhà Vua Tây Ban Nha mùa 2020/21, với nhân vật trung tâm là Lionel Messi.

    18/04/2021 19:12