Thể Thao Cười

#V League

Cựu tuyển thủ Nhật Bản háo hức khi đến V League

THANH TÈO

Đăng lúc 07:53 | 05/12/2020

Tiền vệ Daisuke Matsui muốn tạo ra những thử thách mới sau khi đồng ý đến thi đấu tại V League trong màu áo Sài Gòn FC.

Phát biểu trong cuộc họp online với ban lãnh đạo đội bóng mới, Matsui cho biết: “Tôi rất hồi hộp và phấn khích vì sắp được đá cho Saigon FC. Việt Nam sẽ là thử thách mới trong sự nghiệp của tôi, dù tôi đã thi đấu cho rất nhiều đội bóng trên thế giới”.

Matsui được coi là một trong những kẻ “du mục” của bóng đá Nhật Bản. Matsui sinh năm 1981, là tiền vệ từng có kinh nghiệm chơi ở Ligue 1 trong màu áo Dijon hay Saint-Etienne.

Daisuke Matsui từng lặn lội sang Pháp, Bulgaria thậm chí là Nga để chơi bóng. Ảnh: FIFA.Daisuke Matsui từng lặn lội sang Pháp, Bulgaria thậm chí là Nga để chơi bóng. (Ảnh: FIFA).

Matsui cũng có thời gian khoác áo Slavia Sofia ở giải VĐQG Bulgaria. Ngoài ra, anh cũng có thời gian ngắn chơi cho Tom Tomsk ở giải VĐQG Nga. Ở cấp độ ĐTQG, Matsui có 31 lần ra sân cho tuyển Nhật Bản.

Matsui nói thêm rằng “chỉ có những ai dám đi xa mới có những trải nghiệm mới mà người khác không có được. Những trải nghiệm đó sẽ trở thành tài sản quý giá của tôi”. Rõ ràng, với lý lịch khủng của mình, chỉ có việc thích trải nghiệm những thứ lạ mới khiến Matsui chấp nhận đến V League.

Matsui được đánh giá là một bản hợp đồng thú vị của V League ở mùa giải tới. Ở mùa giải năm nay tại J League 1, Matsui được ra sân 3 lần ở J League 1, chủ yếu vào sân thay người với tổng cộng 83 phút thi đấu.THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười