Thể Thao Cười

Cựu sao Real 'gia nhập' đội quân bán hàng online Việt Nam

THANH TÈO

Đăng lúc 11:09 | 20/01/2021

Tiền đạo Miguel Angel Guerrero đang chơi cho Nottingham Forest là "nạn nhân" tiếp theo của hội các hacker và chị em bán hàng online Việt Nam.

Hôm 19/1, các fan của CLB nước Anh Nottingham Forest và Miguel Angel Guerrero 'ngã ngửa' khi trang facebook chính chủ (có tick xanh) của tiền đạo người Tây Ban Nha trở thành nơi bán áo da lót lông cao cấp chỉ 499k.

Ngay cả hình ảnh bìa trên trang cá nhân của Guerrero cũng được đổi thành hình một cửa hàng nào đó ở Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, Guerrero vẫn chưa lấy lại được trang cá nhân. Hội chị em bán hàng online vẫn đang quảng cáo và hoạt động nhiệt tình trên trang facebook chính chủ của chân sút 30 tuổi.

Trang Facebook của Guerrero 'gia nhập' đội quân bán hàng online Việt Nam. Ảnh: Chụp màn hình.

Thực tế, trang Facebook của Guerrero đã được các chị em bán hàng online Việt Nam sử dụng từ cuối tháng 12 năm ngoái. Nhưng không hiểu sao Guerrero vẫn để mọi thứ bình thường.

Như vậy là sau cựu hậu vệ Chelsea, Branislav Ivanovic hay ban tổ chức J League - giải đấu bóng đá hàng đầu Nhật Bản, Guerrero là nạn nhân mới nhất.

Miguel Angel Guerrero sinh năm 1990, từng thi đấu cho đội trẻ Real lẫn Atletico Madrid. Anh cũng từng chơi ở     La Liga trong màu áo Leganes trước khi chuyển sang CLB nổi tiếng nhất Hy Lạp, Olympiacos. Hiện tại, Guerrero đang chơi cho Nottingham Forest ở giải hạng Nhất Anh.

Còn nhớ vào cuối tháng 12/2020, nhiều cổ động viên yêu mến bóng đá Nhật Bản đã "hết hồn" khi thấy trang Facebook cá nhân của J League bỗng dưng xuất hiện các cô gái người Việt.

Tháng 12 năm ngoái, trang Facebook cá nhân của J League - giải đấu bóng đá hàng đầu Nhật Bản bỗng dưng xuất hiện các cô gái người Việt. (Ảnh: Troll bóng đá).Tháng 12 năm ngoái, trang Facebook cá nhân của J League - giải đấu bóng đá hàng đầu Nhật Bản bỗng dưng xuất hiện các cô gái người Việt. (Ảnh: Troll bóng đá).

Các cô này đã dùng tài khoản của J League để livestream bán hàng. Tài khoản chính thức của ban tổ chức J League đã bị chiếm quyền kiểm soát. 

Trắng trợn hơn nữa, sau đó trang fanpage nổi tiếng này còn bị rao bán công khai với giá 35 triệu đồng có đầy đủ quyền hạn và dấu tích xanh đầy đủ trên một diễn đàn.

Sau đó, người ta thấy khá nhiều cô gái công khai bán quần áo trên trang này. Sự việc chỉ diễn ra trong vòng một ngày 19/12 và cho đến thời điểm này, ban tổ chức J League đã giành lại được quyền kiểm soát Fanpage nói trên.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười