Thể Thao Cười

#Hậu Trường

Cựu sao Ngoại hạng Anh đi tù vì đăng tải phim nhạy cảm

DUY TRẦN

Đăng lúc 06:02 | 22/01/2021

Cựu sao Aston Villa, Antonio Luna đối mặt với cảnh tù tội sau khi chia sẻ phim con heo trên mạng xã hội.

Cựu sao Aston Villa, Antonio Luna đối mặt với cảnh tù tội sau khi chia sẻ phim con heo trên mạng xã hội.

Truyền thông Anh tiết lộ Antonio Luna và đồng đội cũ Sergi Enrich ở CLB Eibar đối diện với nguy cơ phạt tù 2 năm vì tội chia sẻ phim con heo.

Cựu sao Aston Villa, Antonio Luna đối mặt với cảnh tù tội sau khi chia sẻ phim con heo trên mạng xã hội.Cựu sao Aston Villa, Antonio Luna đối mặt với cảnh tù tội sau khi chia sẻ phim con heo trên mạng xã hội. Ảnh: Getty.

Theo Eurosport, Toà án đã ra quyết định Luna và đồng phạm sẽ phải nộp phạt số tiền 88.500 bảng chi phí pháp lý và chịu án tù treo 2 năm. Trong quãng thời gian này, cả hai sẽ bị quản thúc. May cho cả hai rằng họ sẽ không phải ngồi tù thật sự, khi đó sự nghiệp coi như tiêu tùng.

Dù vậy, cả Luna và Sergi Enrich đều phải bồi thường thêm 8.500 bảng cho nạn nhân.

Năm 2016, một phụ nữ đã tố giác bộ đôi nói trên đã tấn công tình dục mình, sau đó còn quay phim dù không được sự cho phép của cô.

Tiếp theo đó, Luna và Sergi Enrich đã chia sẻ đoạn video này lên tài khoản WhatsApp cho một vài người bạn thân thiết. Tuy nhiên vài tháng sau đó, đoạn video xuất hiện tràn lan trên mạng.

Sau khi biết hung tin, Sergi Enrich và Luna đã phải lên tiếng xin lỗi vì hành động thiếu suy nghĩ này. Tuy nhiên, những gì các thanh niên làm đã quá muộn màng. Dư luận tỏ ra phẫn nộ và kêu gọi sự trừng phạt của Pháp luật lên bộ đôi này.

Luna hiện đang là cầu thủ thuộc biên chế của CLB Girona, vốn đang chơi ở giải hạng Nhì Tây Ban Nha. Anh từng thi đấu cho Aston Villa từ năm 2013 đến 2015.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười