Thể Thao Cười

Cựu sao Dortmund thay đổi quyết định nhanh hơn cả người yêu cũ

THANH TÈO

Đăng lúc 23:31 | 28/01/2021

Cựu tiền vệ Dortmund, Kevin Grosskreutz đang khiến nhiều cổ động viên hâm mộ anh sửng sốt khi thay đổi quyết định còn nhanh hơn cả sự lật mặt của người yêu cũ.

Ngày 23/1/2021, Kevin Grosskreutz tuyên bố giải nghệ ở tuổi 32. Anh bảo mình chán bóng đá rồi, chỉ muốn sống một cuộc đời bình thường.

Thế nhưng, đến ngày 27/1, tức chỉ vài ngày sau khi thông báo giải nghệ, Kevin Grosskreutz lại ký hợp đồng với đội bóng mới và hoãn kế hoạch giải nghệ.

Kevin Grosskreutz ký hợp đồng với một đội bóng mới chỉ... 4 ngày sau thông báo giải nghệ

Quả là một pha xử lý khó lường đến từ cựu hậu vệ Dortmund.

Kevin Grosskreutz đã ký hợp đồng 2,5 năm với đội bóng chơi tại giải hạng 6 của Đức là TuS Bövinghausen 04. Đây gần như là đội bán chuyên, nhưng quyết định của Grosskreutz vẫn khiến nhiều CĐV bị sốc vì độ lật mặt nhanh.

Grosskreutz sinh năm 1988, từng có tên ở thành phần tuyển Đức vô địch World Cup 2014. Tại giải này, tuyển Đức đánh bại Argentina trong trận chung kết với tỷ số 1-0.

Ở cấp độ CLB, Grosskreutz từng thi đấu cho Dortmund suốt từ năm 2009 đến 2015. Hậu vệ này đã có hai chức vô địch Bundesliga, một cúp quốc gia và một lần vào chung kết Champions League.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười