Thể Thao Cười

Cựu HLV V League lập kỷ lục nhọ nhất quả đất

THANH TÈO

Đăng lúc 10:55 | 08/02/2021

Chỉ vì dịch Covid-19 mà cựu HLV trưởng CLB Bình Dương, Carlos Oliveira trở thành HLV bất bại ở cả hai giải vô địch quốc gia Indonesia và Việt Nam trong 2 năm qua.

Nghe rất đỉnh phải không nào. Chỉ trong 2 năm, chiến lược gia người Brazil đã không để thua bất cứ trận đấu nào tại V League và Liga 1 (giải VĐQG Indonesia). 2 năm qua, ông Carlos Oliveira dẫn dắt Bình Dương rồi sau đó là Arema FC.

Cựu HLV trưởng CLB Bình Dương, Carlos Oliveira bất bại ở cả hai giải vô địch quốc gia Indonesia và Việt Nam trong 2 năm qua.Cựu HLV trưởng CLB Bình Dương, Carlos Oliveira bất bại ở cả hai giải vô địch quốc gia Indonesia và Việt Nam trong 2 năm qua.

Tuy nhiên, kỳ thực, ông Carlos Oliveira dẫn dắt các CLB không thua trận nào vì… ông đâu có cơ hội ra sân cầm sa bàn chỉ đạo. Ngày còn ở Bình Dương, HLV này bị sa thải trước khi V League 2020 khởi tranh, vì mâu thuẫn với ban lãnh đạo đội bóng trong giai đoạn tập huấn.

Bị Bình Dương sa thải, Oliveira vẫn tìm được việc ở Indonesia trong màu áo Arema FC. Đội bóng này khá ấn tượng với tài năng của chiến lược gia 61 tuổi. Nhưng số nhọ của HLV này vẫn chưa hết.

Sau khi được Arema bổ nhiệm vào tháng 9/2020, Oliveira ngồi chơi xơi nước trong mấy tháng liền. Suốt 1 năm qua, bóng đá Indonesia đóng băng hoàn toàn vì dịch. Giải VĐQG mùa 2020 chính thức toang, còn mùa giải 2021 thì vẫn chưa hẹn ngày trở lại.

Arema vì thế mới đây đã kết thúc hợp đồng với Oliveira, qua đó biến HLV này trở thành chiến lược gia số nhọ nhất Đông Nam Á, khi hai lần mất việc ở hai giải đấu cao nhất tại Việt Nam và Indonesia mà chưa có trận đấu chính thức nào.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười