Thể Thao Cười

#Serie A

Cựu HLV Chelsea nghe lời 'thầy bói, khiến cầu thủ khốn khổ

THANH TÈO

Đăng lúc 19:23 | 08/12/2020

Tiền vệ Cesc Fabregas khiến nhiều người sốc nặng khi tiết lộ thói quen... mê tín của cựu HLV Chelsea và Juventus, Maurizio Sarri.

Cesc Fabregas giờ đang chơi bóng cho AS Monaco tại giải Pháp. Nhưng trước đó, anh từng có một năm làm việc cùng HLV Maurizio Sarri tại Chelsea. Trong bài phát biểu mới đây với Tuttosports, Cesc đã có tiết lộ về ông thầy cũ khiến nhiều người phải "bật ngửa":

"Sarri là một HLV giỏi đấy chứ không đùa đâu", cựu tiền vệ Arsenal nói. "Nhưng ông ấy mê tín quá. Ở tuổi của ông ấy, thật khó để thay đổi suy nghĩ".

Sarri bị Sarri bị "bóc phốt" cực kỳ mê tín. Ảnh: Omar Momani.

Fabregas lấy ví dụ về lịch tập của Chelsea. Thường thì các đội ở Ngoại hạng Anh sẽ tập sáng hoặc trưa, để các cầu thủ dành thời gian cho gia đình sau đó. Nhưng Sarri tin vào một ông "thầy bói" nào đó Ý, và bắt cả đội Chelsea tập vào lúc 3 giờ chiều.

"Ông ấy luôn bắt chúng tôi tập lúc 3 giờ chiều, đó là khoảng thời gian mà chúng tôi thường dành cho con cái. Chúng đi học ở trường cả buổi sáng. Khi chúng tôi tập luyện xong và về nhà, chúng đã đi ngủ mất rồi. Cả đội thường dành cả ngày mà chẳng được gặp gỡ gia đình của mình.

Sarri bị Sarri nổi tiếng với thói quen hút thuốc. Ảnh: Omar Momani.

"Một lần, cả đội đề xuất đổi giờ tập. Sarri thẳng thừng từ chối đề nghị ấy và chỉ rõ rằng theo một thầy bói từ Pisa, 3 giờ chiều là khoảng thời gian mà cơ thể người ở trạng thái tốt nhất", Cesc ngán ngẩm.

Chẳng biết thầy bói dạo gần đây có khuyên Sarri làm gì để tránh khỏi cảnh thất nghiệp hay không. Hồi tháng 8 vừa qua, 14 ngày sau khi cùng Juventus đăng quang Serie A, Maurizio Sarri bị sa thải. Trước đó, Sarri cũng đã rời Chelsea.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười