Thể Thao Cười

#La Liga

Cựu HLV Barca than thở khi Barca chây ì không trả tiền

THANH TÈO

Đăng lúc 20:03 | 20/01/2021

HLV Quique Setien ngán ngẩm khi cho đến tận năm mới 2021, ban lãnh đạo Barca vẫn chưa thèm trả tiền đền bù hợp đồng cho ông.

"Chưa, họ chưa trả tui bất cứ một đồng nào. Tui vẫn đang đợi đây", ông Setien than thở trên kênh El Larguero. Cựu HLV từng nổi tiếng với việc sở hữu hẳn một đàn bò ở quê nhà vẫn đang chờ tiền bồi thường hợp đồng từ Barca, sau khi bị CLB này sa thải hồi tháng 8 năm ngoái.

Khổ như Quique Setien, bị đuổi rồi nhưng vẫn không nhận được tiền đền bù hợp đồng. Ảnh: Zezo Cartoons.Khổ như Quique Setien, bị đuổi rồi nhưng vẫn không nhận được tiền đền bù hợp đồng. Ảnh: Zezo Cartoons.

Vì ký hợp đồng 2 năm với Barcelona, Setien sẽ được nhận tiền bồi thường cho quãng thời gian còn lại của hợp đồng. Thế nhưng, đã 3 tháng trôi qua kể từ ngày bị sa thải, Setien vẫn chưa nhận tiền.

Quá nản với cách hành xử của Barcelona, HLV Setien liên tục phải cầu cứu truyền thông. Trả lời phỏng vấn báo chí hồi cuối năm ngoái, cựu HLV Real Betis cho biết Barcelona vẫn im ru kể từ khi ra quyết định sa thải ông đến nay.

Từ lúc Setien bị sa thải đến nay đã gần 6 tháng. Tệ hơn nữa, ban lãnh đạo đội chủ sân Camp Nou cũng không thèm gọi điện hay thông báo gì cho ông kể từ lúc bị sa thải. 

Nhiều người cho rằng sở dĩ Barcelona “chơi lầy” đến thế bởi vì đội bóng này đang gặp khó khăn tài chính. Nhưng thực tế việc Barca không trả chỉ vài triệu euro tiền bồi thường cho Setien là điều khó chấp nhận.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười