Thể Thao Cười

Cựu danh thủ Hồng Sơn khoe bộ sưu tập thư ‘đông như quân Nguyên’

THANH TÈO

Đăng lúc 06:27 | 24/02/2021

Tiền vệ một thời của đội tuyển quốc gia Việt Nam, Nguyễn Hồng Sơn hào hứng khoe bộ sưu tập thư ‘siêu to khổng lồ’ từ người hâm mộ.

Trong quá khứ, Hồng Sơn là tiền vệ tài hoa bậc nhất của bóng đá Việt Nam. Chính vì thế, anh nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ cả nước.

Mới đây trên trang cá nhân, cựu cầu thủ CLB Quân đội và Thể Công đã khoe gia tài của mình, là những bức thư của người hâm mộ gửi đến.

Thời đó, mạng xã hội và Internet còn chưa phát triển như bây giờ, nên cách bày tỏ tình cảm duy nhất với thần tượng là gửi thư. “Nếu thư của người hâm mộ gửi cho tôi quy bằng ‘Tiền’ thì tôi là ‘Tỉ Phú’. Cảm ơn tình cảm của tất cả người hâm mộ”, Hồng Sơn viết trên trang cá nhân.

Cựu danh thủ Hồng Sơn khoe bộ sưu tập thư ‘đông như quân Nguyên’Cựu danh thủ Hồng Sơn khoe bộ sưu tập thư ‘đông như quân Nguyên’

Nhiều cổ động viên còn phát hiện ra rất nhiều trong số những bức thư kể trên chưa được bóc. Điều này là dễ hiểu, với số lượng thư lớn như thế, Hồng Sơn không thể nào bóc hết ra xem được. Anh đành lưu giữ lại trong các ba lô.

Nguyễn Hồng Sơn tên thật là Nguyễn Sỹ Sơn, sinh ngày 9/10/1970 tại Hà Nội. Anh là huyền thoại của bóng đá Việt Nam, là thành viên của ĐTQG Việt Nam và câu lạc bộ Thể Công trong những năm từ 1995 đến 2001. Hồng Sơn là chủ nhân 2 Quả bóng vàng Việt Nam vào các năm 1998 và 2000.

Sau khi giải nghệ, Hồng Sơn không tham gia nhiều vào bóng đá đỉnh cao trên tư cách HLV hay người làm bóng đá chuyên nghiệp. Anh thi thoảng xuất hiện trên các gameshow, huấn luyện các đội phủi và trung tâm bóng đá cộng đồng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười