Thể Thao Cười

#La Liga

Cựu chủ tịch Barca không trả tiền cho Setien vì lý do 'củ chuối'

THANH TÈO

Đăng lúc 11:00 | 22/01/2021

Sự chây ì của ban lãnh đạo Barca đã lên tới đỉnh điểm, khi cựu chủ tịch Josep Bartomeu mới đây tuyên bố sẽ không trả cho HLV Setien dù chỉ một xu.

Số là vụ Barca không trả tiền bồi thường hợp đồng cho HLV Quique Setien đang nóng. Cựu HLV từng nổi tiếng với việc sở hữu hẳn một đàn bò ở quê nhà vẫn đang chờ tiền bồi thường hợp đồng từ Barca, sau khi bị CLB này sa thải hồi tháng 8 năm ngoái.

Vì ký hợp đồng 2 năm với Barcelona, Setien sẽ được nhận tiền bồi thường cho quãng thời gian còn lại của hợp đồng. Thế nhưng, đã 3 tháng trôi qua kể từ ngày bị sa thải, Setien vẫn chưa nhận tiền.

Cựu chủ tịch Barca không trả tiền cho Setien vì lý do 'củ chuối'Cựu chủ tịch Barca Bartomeu khẳng định đội bóng sẽ không trả tiền cho Setien

Mới đây, cựu chủ tịch Barca Bartomeu mới lý giải nguyên nhân không trả tiền cho Setien. Ông khẳng định vị HLV này đã thiếu trung thực và lừa dối với BLĐ đội bóng. Người đàn ông được các CĐV Barca trìu mến đặt biệt danh "Nobita" còn khẳng định trợ lý Eder Sarabia mới là người trực tiếp dẫn dắt Barca trong thời gian Setien ngồi ghế nóng ở Camp Nou.

Ơ hay, nói như Nobita Bartomeu thì ban lãnh đạo Barca đã ký hợp đồng với một HLV bù nhìn à. Mà kể cũng lạ, nếu biết Setien kém cỏi như thế sao họ lại ký hợp đồng với ông này, và phải chờ tận tới khi Barca thua 2-8 mới chịu đuổi HLV. Một lý do nghe vô cùng "củ chuối".

Trợ lý Sarabia và HLV Setien

Mà kể cả Sarabia mới là HLV thật của Barca đi chăng nữa, ông Setien cũng có quyền làm thế vì đó là trợ lý của ông. Còn việc ông ký hợp đồng ăn lương với Barca với chức danh HLV như nào thì có giấy trắng mực đen rõ ràng.

Không biết khi nghe phát biểu này của Bartomeu, HLV Setien có muốn kiện Barca ra tòa hay không. Bởi cho đến tận năm mới 2021, ban lãnh đạo Barca vẫn chưa thèm trả tiền đền bù hợp đồng cho ông.

"Chưa, họ chưa trả tui bất cứ một đồng nào. Tui vẫn đang đợi đây", ông Setien than thở mới đây trên kênh El Larguero. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười