Thể Thao Cười

Cristiano Ronaldo vượt mặt Lionel Messi sau pha bật nhảy 'hồi xuân' ở Juventus

Thanh Tèo

Đăng lúc 17:30 | 29/09/2020

Cristiano Ronaldo chính thức sở hữu thống kê "bá đạo" của bóng đá châu Âu, bỏ ra đại kình địch Lionel Messi.

Cristiano Ronaldo lập cú đúp trong trận hòa 2-2 hú vía của Juventus trước AS Roma tại Serie A. Trong đó, cú bật nhảy đánh đầu ghi bàn của Cristiano Ronaldo một lần nữa khiến giới chuyên môn và các cổ động viên phải ngả mũ thán phục vì "độ trẻ trung".

Pha bật nhảy ghi bàn của Cristiano Ronaldo cho Juventus cuối tuần qua. Ảnh: Getty.

Cristiano Ronaldo lúc này đã có tổng cộng 450 bàn thắng, tính trong top 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu. Anh là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử cán cột mốc này.

Cristiano Ronaldo đã ghi bàn ở giải VĐQG Tây Ban Nha (La Liga), giải VĐQG Anh (Ngoại hạng Anh), giải VĐQG Ý (Serie A). Nếu tính rộng hơn, Cristiano Ronaldo còn từng ghi bàn ở giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Trong khi đó, Lionel Messi mới chỉ có 445 bàn thắng, sau chiến thắng 4-0 của Barcelona trước Villarreal. Tất cả các bàn thắng của Lionel Messi đều được thực hiện ở giải VĐQG Tây Ban Nha (La Liga).

Cristiano Ronaldo là cầu thủ đầu tiên cán cột mốc 450 bàn tại 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu.

Có thể nói, ở tuổi 35, Cristiano Ronaldo vẫn đang thể hiện sự bền bỉ đáng ngạc nhiên của mình. Cả hai bàn thắng anh ghi được cho Juventus trong trận gặp AS Roma đều cho thấy nỗ lực của siêu sao người Bồ Đào Nha. 

Nhiều cổ động viên nói vui rằng giờ các kỷ lục của bóng đá thế giới chỉ biết nhìn Cristiano Ronaldo với vẻ run rẩy, vì không biết sẽ bị anh công phá lúc nào.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười