Thể Thao Cười

Cô-Vy gặp rắc rối với Zlatan Ibrahimovic

BLV Văn Tí

Đăng lúc 09:55 | 25/09/2020

Con virus Cô-Vy này chẳng hiểu trời xui đất khiến thế nào, mà lại chọn nhầm Zlatan Ibrahimovic để lây bệnh mới ghê.

Bóng đá thế giới đang một phen rúng động khi biết tin Zlatan Ibrahimovic bị nhiễm COVID-19. Họ rúng động không phải vì Zlatan Ibrahimovic có thể bị ảnh hưởng tới tính mạng, mà họ lo cho con cô vy này vì đã đụng nhầm người.

Zlatan Ibrahimovic được thông báo đã nhiễm virus corona. Ảnh: Omani.

Zlatan Ibrahimovic được coi là kỳ tài đặc biệt của bóng đá thế giới, người có khả năng biến bàn thắng thành cơ hội, à nhầm, biến cơ hội thành bàn thắng một cách dễ dàng.

Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với Cô-Vy, Zlatan Ibrahimovic liền lên trang cá nhân đăng một thông điệp thách thức... Cô-Vy. Anh bảo con vius này xui rồi mới đụng vào người anh.

"Tôi nhiễm virus rồi, nhưng mà chả có triệu chứng gì sất", Zlatan Ibrahimovic. "Quả là một ý tưởng tồi của con virus nếu muốn đụng vào người tôi".

Nhiều người thì bảo Zlatan Ibrahimovic bị... nghiệp quật. Mấy tháng trước, anh bảo nếu virus không tìm đến được Zlatan, Zlatan sẽ tìm đến virus. Giờ thì nó tìm đến anh thật.

Nhưng mà với cơ địa khỏe như vâm của Zlatan Ibrahimovic, mọi chuyện đều có thể được giải quyết một cách dễ dàng.

Con Cô-Vy này rõ ràng đã tới số, khi đụng vào người của một cầu thủ tự nhận mình là Chúa bóng đá. 

Mấy năm trước, khi Thụy Điển bị loại cay đắng ở vòng loại World Cup, Zlatan Ibrahimovic còn bảo vắng anh, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh chẳng còn gì đáng xem.

Zlatan Ibrahimovic đang có phong độ cao ở tuổi... 39. Ảnh: Zezo Cartoons.

Ngày còn ở PSG, Zlatan Ibrahimovic bảo nếu người ta mà tạc cho anh cái tượng y như tháp Eiffel, anh sẽ cân nhắc mà hạ cố ở lại nước Pháp chơi bóng. Yêu cầu của Zlatan Ibrahimovic khó quá nên anh sang Mỹ rồi giờ quay lại Ý chơi bóng.

Mùa này, Zlatan Ibrahimovic vẫn đang đá ầm ầm ở tuổi 39. Anh bảo nếu Zlatan Ibrahimovic không thể đi tìm bàn thắng, bàn thắng sẽ tự tìm đến Zlatan Ibrahimovic. Quả là một cá tính độc nhất vô nhị của bóng đá thế giới.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
Tuyển Việt Nam thăng hạng nhờ Madagascar?

  Tuyển Việt Nam thăng hạng nhờ Madagascar?

  Truyền thông nước bạn cho rằng sở dĩ tuyển Việt Nam thăng tiến trên bảng xếp hạng của FIFA, chẳng qua vì một cái đội "xa lắc xa lơ" ở châu Phi tên là Madagascar.

  01/12/2020 11:42
  Thành Long qua đời chỉ là 'tin vịt'?

   Thành Long qua đời chỉ là 'tin vịt'?

   Thông tin Thành Long qua đời được một trang mạng xã hội Trung Quốc đăng tải. Nhưng sau đó người ta nhận ra rằng đây chỉ là tin vịt mà thôi.

   30/11/2020 09:17