Thể Thao Cười

#UFC

Conor McGregor tiếc ra mặt vì bị UFC làm mất tiền

THANH TÈO

Đăng lúc 16:31 | 06/11/2020

Conor McGregor thừa nhận anh đã lên nhiều kế hoạch thi đấu và kiếm tiền trong năm 2020, nhưng UFC đã bác phần lớn các kế hoạch đó.

Conor McGregor vẫn luôn là cái tên thu hút sự chú ý của làng UFC thế giới. Lần gần nhất người hâm mộ được chứng kiến Conor McGregor thượng đài ở UFC đã diễn ra vào tháng 1/2020, tại sự kiện UFC 246.

McGregor sau đó cũng khá hào hứng với những ý tưởng tái đấu cùng Khabib Nurmagomedov. Tuy nhiên, trong năm nay, người hâm mộ đã chờ "dài cổ" vì không được chứng kiến thêm lần so tài nào nữa của võ sĩ cá tính này.

Conor McGregor muốn có một trận đấu ngay trong năm 2020Conor McGregor vẫn luôn là cái tên thu hút sự chú ý của làng UFC thế giới.  Ảnh: BR.

Nhiều CĐV cho rằng McGregor quá ngạo mạn nên ra nhiều yêu sách "trên trời" mới thi đấu.

Ấy thế nhưng theo tiết lộ mới đây của McGregor thì mọi thứ khác xa so với những gì dư luận nghĩ.

McGregor tiết lộ UFC đã bác 3 trận đấu mà anh muốn tham gia. Anh bảo nếu UFC mà cho anh đấu hết, đảm bảo anh kiếm ít nhất cũng phải vài chục đến cả trăm triệu USD.

Rốt cuộc, McGregor đồng ý đấu với Dustin Poirier, nhưng anh cũng đưa ra điều kiện khó khăn cho đối thủ và đơn vị tổ chức.

McGregor khẳng định mình chỉ thượng đài với Dustin trong năm 2020 .Anh đưa ra vài ngày cho Dustin tham khảo vào cuối tháng 11 hoặc giữa tháng 12.

Conor McGregor đưa ra mốc thời gian như vậy vì năm sau anh có rất nhiều kế hoạch thượng đài. Nào là đấu với Manny Pacquiao hay thậm chí Mayweather. 

Conor McGregor là võ sĩ MMA người Ireland sinh ngày 14/07/1988. McGregor có màn ra mắt MMA chuyên nghiệp vào tháng 3/2008. Anh hạ knockout Gary Morris ở hạng cân nhẹ. McGregor thể hiện phong độ ấn tượng để giành đai vô địch 2 hạng cân (Featherweight và Lightweight) CWFC (Cage Warriors) trước khi gia nhập UFC vào tháng 2 năm 2013.

Từ xưa giờ, Conor McGregor nổi tiếng với mấy môn võ tự do và thú vui ngông cuồng ngoài đời. Nay anh chấp nhận đấu quyền anh để thử thách chính bản thân mình. Đây sẽ là bước chuyển thú vị tiếp theo của "gã ngông" làng võ thế giới.THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười