Thể Thao Cười

Conor McGregor ra điều kiện lạ để thượng đài

THANH TÈO

Đăng lúc 15:30 | 09/10/2020

Võ sĩ Conor McGregor đồng ý đấu lại với Dustin Poirier, nhưng anh cũng đưa ra điều kiện khó khăn cho đối thủ và đơn vị tổ chức.

Conor McGregor đang rất háo hức chờ ngày thi đấu quyền Anh. Anh tập ngày tập đêm và thông báo tạm ngừng tham gia môn UFC (võ tự do) một thời gian.

Dustin Poirier sẽ là đối thủ được Conor McGregor lựa chọn. Cả hai đã chốt lịch thi đấu từ lâu. Tuy nhiên nhiều sự cố diễn ra khiến trận đấu phải thay đổi.

Conor McGregor muốn có một trận đấu ngay trong năm 2020Conor McGregor muốn có một trận đấu ngay trong năm 2020.

Mới đây, Conor McGregor xác nhận mình sẽ đấu với Dustin Poirier. Nhưng anh khẳng định mình chỉ thượng đài trong năm 2020. Conor McGregor đưa ra vài ngày cho Dustin tham khảo vào cuối tháng 11 hoặc giữa tháng 12.

Conor McGregor đưa ra mốc thời gian như vậy vì năm sau anh có rất nhiều kế hoạch thượng đài. Nào là đấu với Manny Pacquiao hay thậm chí Mayweather. 

Từ xưa giờ, Conor McGregor chỉ nổi tiếng với mấy môn võ tự do và thú vui ngông cuồng ngoài đời. Nay anh chấp nhận đấu quyền Anh để thử thách chính bản thân mình. Đây sẽ là bước chuyển thú vị tiếp theo của "gã ngông" làng võ thế giới.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười