Thể Thao Cười

Conor McGregor phát biểu tranh cãi về Lý Tiểu Long

THANH TÈO

Đăng lúc 10:56 | 07/11/2020

Võ sĩ Conor McGregor chưa bao giờ khiến người hâm mộ thôi xôn xao. Mới đây, anh có phát biểu gây chú ý về triết lý võ học của Lý Tiểu Long.

Số là mới đây, trên trang cá nhân, Conor McGregor đã tự nhận mình là "Lý Tiểu Long phiên bản thứ 2". Hồi giờ chuyện McGregor "cuồng" Lý Tiểu Long thì ai cũng biết, nhưng tuyên ngôn sau đó của anh này mới khiến nhiều người hâm mộ huyền thoại họ Lý bức xúc.

Bày tỏ quan điểm về triết lý võ học của Lý Tiểu Long, McGregor nói: "Tiếp thu những thứ có ích, loại bỏ những thứ vô dụng và thêm vào những điều đặc biệt từ chính bản thân mình".


Conor McGregor có phát biểu tranh cãi về Lý Tiểu LongConor McGregor có phát biểu tranh cãi về Lý Tiểu Long. (Ảnh: MMA News)

Nhiều khán giả cho rằng võ sĩ người Ireland đang cố hạ thấp triết lý võ thuật của Lý Tiểu Long xuống để nâng bản thân mình lên.

"Conor luôn là kẻ ngạo mạn. Lý Tiểu Long là một huyền thoại bất tử của làng võ thế giới. Phát biểu ấy thật thiếu tôn trọng", một cổ động viên tên Alex nói.

Nhiều người hâm mộ cho rằng việc McGregor chê bai triết lý võ thuật của Lý Tiểu Long còn nhiều thiếu sót, chỉ để tôn bản thân mình lên hàng huyền thoại mà thôi.

Năm ngoái, sau khi chịu nhận xét cách di chuyển của mình bị ảnh hưởng bởi huyền thoại Lý Tiểu Long, McGregor liền phản bác và không bao giờ thừa nhận điều này.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười