Thể Thao Cười

#Võ Thuật

Conor McGregor ‘nổ’, tuyên bố sẽ sánh ngang Mayweather và Ronaldo

THANH TÈO

Đăng lúc 12:08 | 07/11/2020

Võ sĩ của làng UFC, Conor McGregor tự tin mình có thể gia nhập CLB "tỷ đô" của làng thể thao, sánh vai cùng Floyd Mayweather, Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi.

Dạo gần đây Conor McGregor khá rảnh, nên hay lên mạng giao lưu với người hâm mộ. Trong một lần trò chuyện, anh bị fan tò mò hỏi về chuyện thu nhập.

"Được lời như cởi tấm lòng", McGregor bắt đầu thao thao bất tuyệt về khả năng kiếm tiền của mình. Anh khẳng định, ở tuổi 35 mình sẽ gia nhập CLB "tỷ đô" của làng thể thao thế giới.

Conor McGregor ‘nổ’ tưng bừng, tuyên bố sánh ngang Mayweather và RonaldoConor McGregor tuyên bố sẽ sánh ngang Mayweather và Ronaldo

CLB "tỷ đô" của làng thể thao thế giới hiện chỉ mới có  5 thành viên là Michael Jordan, Tiger Woods, Floyd Mayweather, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Đây đều là những vận động viên đã cán mốc thu nhập 1 tỷ đô trong sự nghiệp thể thao của mình.

Tất nhiên chẳng ai cấm McGregor mơ ước. Võ sĩ người Ireland năm nay mới 32 tuổi. Tức là anh vẫn còn 3 năm để chinh phục cột mốc kể trên.

Theo thống kê, Conor McGregor chỉ kiếm được hơn 130 triệu đô trong sự nghiệp nhờ "đánh đấm". Tuy nhiên, anh đang tràn trề hy vọng có thể đẩy nhanh số tài sản của mình nhờ vào các hoạt động đầu tư kinh doanh và các bản hợp đồng tài trợ.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng chỉ có như thế, võ sĩ cá tính này mới cán mốc thu nhập 1 tỷ đô trong 3 năm tới.

Tuy nhiên, Conor McGregor cứ việc "nổ" về tài sản, còn một vận động viên thể thao nổi tiếng khác đã âm thầm bám sát CLB "tỷ đô" đó là Roger Federer. Huyền thoại của làng quần vợt đang sở hữu khối tài sản hơn 900 triệu đô.

Conor McGregor muốn có một trận đấu ngay trong năm 2020Conor McGregor sẽ đánh càng nhiều trận càng tốt trong thời gian tới?

Nhiều người cho rằng muốn nhanh kiếm tiền trong 3 năm tới, Conor McGregor không còn cách nào khác là phải đánh càng nhiều trận càng tốt. Mới đây, McGregor tiết lộ UFC đã bác 3 trận đấu mà anh muốn tham gia. Anh bảo nếu UFC mà cho anh đấu hết, đảm bảo anh kiếm ít nhất cũng phải vài chục đến cả trăm triệu USD.

McGregor đang hướng đến trận tái đấu với Dustin Poirier vào tháng một năm sau.

Conor McGregor là võ sĩ MMA người Ireland sinh ngày 14/07/1988. McGregor có màn ra mắt MMA chuyên nghiệp vào tháng 3/2008. Anh hạ knockout Gary Morris ở hạng cân nhẹ. McGregor thể hiện phong độ ấn tượng để giành đai vô địch 2 hạng cân (Featherweight và Lightweight) CWFC (Cage Warriors) trước khi gia nhập UFC vào tháng 2 năm 2013.

Từ xưa giờ, Conor McGregor nổi tiếng với mấy môn võ tự do và thú vui ngông cuồng ngoài đời. Nay anh chấp nhận đấu quyền anh để thử thách chính bản thân mình. Đây sẽ là bước chuyển thú vị tiếp theo của "gã ngông" làng võ thế giới.THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười