Thể Thao Cười

Công Phượng đón con đầu lòng, fan háo hức chờ biết tên

THANH TÈO

Đăng lúc 09:44 | 19/08/2021

Vợ chồng Công Phượng và Viên Minh đón con đầu lòng sau gần 1 năm làm đám cưới.

Con trai Công Phượng chào đời tuần trước, tại một bệnh viện ở TP.HCM. Tiền đạo quê Nghệ An không lên tuyển đợt này nên dành thời gian chăm sóc vợ con.

Nhiều người hâm mộ chúc mừng Công Phượng đã sinh quý tử, nhiều người khác cũng thắc mắc không biết vợ chồng tuyển thủ HAGL sẽ đặt tên con như thế nào.

Công Phượng và Viên Minh tổ chức đám cưới vào tháng 11/2020.

Cư dân mạng đua nhau gợi ý cho vợ chồng anh đặt tên cho con đầu lòng là "Công Ty, Công Văn, Công Minh, Công Viên, Công Đạo...".

Theo nhiều dân mạng, họ của con Công Phượng là họ Nguyễn. Trong khi đó, tên lót nếu là chữ "Công" thì hợp lý hơn hẳn. Thế nên, những cái tên như "Nguyễn Công An, Nguyễn Công Ty, Nguyễn Công Minh..." được cư dân mạng thích nhiều nhất. 

Công Phượng không tập trung ở đội tuyển và vắng mặt ở trận ra quân vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của tuyển Việt Nam, khi gặp Saudi Arabia. Tiền đạo sinh năm 1995 dự kiến trở lại ở trận tiếp Australia ngày 7/9.

Công Phượng và Viên Minh đính hôn hồi tháng 6/2020, sau đó làm đám cưới vào tháng 11. Sau khi cưới vợ, Công Phượng trở về khoác áo HAGL. Sau 12 vòng, anh ghi 6 bàn giúp HAGL đứng đầu V. League. 

Tuy nhiên, V. League 2021 đang bị hoãn lại vì dịch bùng phát và dự kiến trở lại vào tháng 2/2022.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười