Thể Thao Cười

Con trai Duy Mạnh ôm hôn bố qua tivi

Hà My

Đăng lúc 13:20 | 21/06/2021

Khi thấy Duy Mạnh xuất hiện trên sóng truyền hình, bé Ú tỏ ra mừng rỡ, liên tục đưa tay đòi ôm và hôn bố.

Quỳnh Anh – bà xã trung vệ Đỗ Duy Mạnh – nhận được nhiều chú ý khi chia sẻ video con trai mừng rỡ khi thấy bố trên sóng truyền hình. Trong video, thấy bố xuất hiện trên màn hình tivi, bé Ú tỏ vẻ mừng rõ, nhoài người đòi hôn và đưa tay đòi bố bế. Thấy con trai mừng quýnh, Quỳnh Anh  hỏi “Ú ôm bố à?”. 

Quỳnh Anh cũng tiết lộ con trai rất nhớ bố, chỉ mong chồng nhanh hết cách ly để về chơi cùng con. Xem khoảnh khắc đáng yêu của con trai, Duy Mạnh xúc động và khen bé Ú “cưng muốn xỉu”.

Bé Ú (Duy Minh, gần một tuổi) là trái ngọt đầu lòng của Duy Mạnh và bà xã Quỳnh Anh. Duy Mạnh xa vợ con từ hôm 26/5 khi sang UAE cùng tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại thứ hai World Cup 2022. Đây là chuyến đi xa đầu tiên của trung vệ CLB Hà Nội kể từ khi con trai chào đời. 

Thời gian tại UAE, Duy Mạnh rất nhớ vợ con nhưng chỉ có thể liên lạc qua mạng. Quỳnh Anh và con trai ở nhà luôn theo dõi, cổ vũ và là nguồn động lực to lớn để Duy Mạnh tập trung thi đấu tốt. 

Duy Mạnh bên vợ và con trai.

Sau khi hoàn thành chiến dịch vòng loại thứ hai World Cup 2022 ở UAE, Duy Mạnh cùng đội tuyển trở về Việt Nam hôm 17/6, đang thực hiện cách ly tại TP HCM. Anh đếm từng ngày để được về nhà bên người thân.

Do đã tiêm đủ hai mũi vaccine COVID-19, Duy Mạnh cùng các đồng đội sẽ cách ly tập trung 7 ngày, cách ly tại nơi lưu trú thêm 7 ngày và tự theo dõi sức khỏe cho đến hết 28 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Đoàn đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR đợt đầu tiên và tất cả đều âm tính nCoV. Đợt xét nghiệm kế tiếp sẽ được tiến hành hôm 23/6 tới.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười