Thể Thao Cười

Con gái Figo cặp kè với cháu của Vua Tây Ban Nha

DUY TRẦN

Đăng lúc 06:40 | 18/01/2021

Con gái của huyền thoại Luis Figo đang được giới truyền thông châu Âu săm soi khi cặp kè với cháu họ của nhà vua Tây Ban Nha.

Daniela là con gái cả của Luis Figo và người mẫu Helen Svedin. Cô nàng sinh năm 1999 và kế thừa vẻ ngoài tuyệt sắc của mẹ mình. 

Nhờ vào danh tiếng của bố là huyền thoại bóng đá Bồ Đào Nha và nhan sắc từ mẹ, Daniela là một người đẹp đình đám trên mạng xã hội.

Con gái Figo cặp kè với cháu của Vua Tây Ban NhaCon gái Figo cặp kè với cháu của Vua Tây Ban Nha

Tuy sở hữu vóc dáng chuẩn người mẫu và gu ăn mặc thời trang, nhưng Daniela lại chọn học hành đến nơi đến chốn thay vì dấn thân vào showbiz. Cô nàng từng theo học ngành y dược tại Anh.

Daniela đã trải qua nhiều mối tình, đáng chú ý hiện tại cô nàng đang cặp kè với một người mẫu kiêm diễn viên sống ở Madrid, Beltran Lozano.

Theo truyền thông châu Âu tiết lộ, gốc gác của chàng trai này khá lớn. Bà ngoại của Beltran là em họ của bà nội Vua Tây Ban Nha, Felipe VI.

Cho dù không công khai, nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng soi ra được sự trùng hợp về những bức ảnh mà cả hai đăng tải trên mạng xã hội.

Tờ Vanitatis còn khẳng định chắc nịch rằng "cả hai đã chính thức là người thương của nhau." Ông bố Figo cũng đã biết được thông tin này.

Được biết, Daniela và Beltran đang phải yêu xa. Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, cả hai đã không thể gần gũi bên nhau. Beltran đang sống và làm việc tại thủ đô Madrid, còn Daniela vẫn theo học ở Đại học Navarra tại thành phố phía Đông Nam Tây Ban Nha, Pamplona.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười