Thể Thao Cười

Có thể mua biệt thự chỉ nhờ đổi áo đấu với Messi và Ronaldo?

THANH TÈO

Đăng lúc 11:31 | 14/11/2020

Cựu trung vệ tuyển Pháp Adil Rami vừa phát ngôn 'khó đỡ' khi tuyên bố nếu mình mà chịu bán mấy cái áo đấu có trong kho, số tiền đó đủ để anh xây biệt thự chứ chẳng chơi.

Trong một buổi trò chuyện mới đây với kênh RMC của Pháp, trung vệ Adil Rami đã có phát ngôn khiến nhiều cổ động viên phải ganh tị khi khẳng định, số lượng áo đấu của cầu thủ nổi tiếng trong nhà anh nhiều vô kể.

Rami rất biết cách Rami rất biết cách "tranh thủ" ngày còn đối đầu Messi và Ronaldo. Ảnh: AS.

“Trong mấy năm thi đấu tại La Liga, tui đổi áo với Messi và Ronaldo rất nhiều”, Rami tiết lộ. “Số áo đấu của Messi và Ronaldo mà tui có trong kho, nếu đem bán chắc mua được một căn biệt thự ở Los Angeles đó”.

Ngay cả MC khi nhận được câu trả lời của Rami cũng không giấu nổi sự thích thú. Số là xưa nay các cầu thủ hay có thói quen đổi áo cho nhau khi mỗi trận đấu kết thúc. Áo đấu của mấy ngôi sao như Messi hay Ronaldo tất nhiên là được nhiều cầu thủ xin đổi nhất.

Rami có thể kiếm nhiều tiền nhờ bán áo Messi và Ronaldo? Ảnh: Omar Momani.Rami có thể kiếm nhiều tiền nhờ bán áo Messi và Ronaldo? Ảnh: Omar Momani.

Rami tiết lộ thêm rằng vì có nhiều năm thi đấu tại La Liga trong màu áo Sevilla và Valencia, nên anh có nhiều dịp đối đầu với Messi và Ronaldo. Chưa kể, trung vệ sinh năm 1985 này còn có 36 lần ra sân cho tuyển Pháp nữa. 

Để có thể đổi áo được với hai siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, bí kíp mà Rami đưa ra đó là phải “mặt dày” và không biết xấu hổ.

“Có lần Ronaldo đang rất bực khi đội của tui đánh bại Real, thế nhưng tui vẫn xin đổi áo với cậu ấy”, Rami tiết lộ. “Ronaldo mới cười cười rồi hỏi tui có mấy cái áo rồi, nhưng cuối cùng cậu ấy vẫn đồng ý và chúc tui may mắn”.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười