Thể Thao Cười

#Thể thao

Cô gái Nga gây sốt CĐM khi làm đệ tử 'chân truyền online' của võ sư 'đánh đâu thua đó' Mã Bảo Quốc

Thanh Tèo

Đăng lúc 18:00 | 22/09/2020

Võ sư Mã Bảo Quốc bị nhiều người chê cười là xạo, là nổ nhưng ông lại có nhiều đệ tử "chân truyền online" từ nước ngoài.

Hoàng Đình Đình là một cô gái như thế. Mà Hoàng Đình Đình cũng không phải tên thật của cô. Đó là cô tự gọi mình bằng tên tiếng Trung như thế.

Đình Đình đến từ thành phố Saint Petersburg nổi tiếng của Nga. Cô gái xinh đẹp này đang trở thành cái tên gây sốt trên cộng đồng mạng khi biểu diễn màn múa "roi điện" trứ danh của võ sư đình đám Mã Bảo Quốc. 

Hoàng Đình Đình biểu diễn tuyệt chiêu của võ sư Mã Bảo Quốc. (Ảnh: Sohu).

Vừa múa võ, Đình Đình còn giới thiệu cặn kẽ từng chiêu cho người xem. Cô đích thực là đệ tử  chân truyền online của Mã Bảo Quốc rồi.

Mà Mã Bảo Quốc là ai? Ông này nổi tiếng trong giới võ thuật Trung Hoa với tài... "nổ banh xác". Mã Bảo Quốc là trưởng môn phái Hỗn Nguyên Thái Cực, từng khoe có thể dùng một ngón tay nhấc đối thủ nặng hơn trăm ký.

Nghe thật ảo diệu phải không nào? Chưa dừng lại ở đó, Mã Bảo Quốc còn tự hào nói có thể dùng chân khí phát ra tiếng động để bẻ gãy cổ đối phương.

Tuyệt chiêu roi điện mà Đình Đình biểu diễn cũng nằm trong số đó. Cô gái người Nga có vẻ khoái chí và cực kỳ nghiêm túc trong pha biểu diễn của mình. Đình Đình tự nhận mình là đệ tử, chào các bạn đồng môn và người xem để thi triển võ công của mình.

Không biết mấy tháng trước, Đình Đình có xem sư phụ Mã Bảo Quốc của cô bị một võ sĩ nghiệp dư hạ sau 40 giây hay không. Trận đó, Mã Bảo Quốc còn không ra nổi 1 đòn.

Mã Bảo Quốc ăn no đòn trong lần thượng đài hồi tháng 5. (Ảnh: Sina).

Làng võ Trung Quốc từ lâu khá ác cảm với trưởng môn phái Hỗn Nguyên Thái Cực. Họ cho rằng ông này toàn nổ và làm hư hại danh tiếng của võ thuật nước nhà. Tuy nhiên, ít ra cái sự nổ của Mã Bảo Quốc cũng thu hút được nhiều môn đồ từ phương Tây chứ bộ!


Thanh Tèo

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười