Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Cổ động viên Arsenal được xem Táo quân sớm!

THANH TÈO

Đăng lúc 14:59 | 03/02/2021

Chỉ hơn một ngày sau khi khiến người hâm mộ khấp khởi mừng thầm vì chia tay hàng loạt diễn viên hài, Arsenal lại khiến người hâm mộ xem Táo quân sớm.

Vòng 22 Ngoại hạng Anh, Arsenal thất thủ trên sân Wolves 1-2. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Arsenal chơi kém hơn đối thủ. Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở đây lại là việc đội bóng thành London đã chơi hay hơn đối thủ, và lẽ ra có thể kết thúc hiệp một với tỷ số 3-0 hoặc 4-0.

Tuy nhiên, bước ngoặt trận đấu đến từ phút bù giờ hiệp 1, khi trung vệ David Luiz tiếp tục thể hiện khả năng tấu hài cực mạnh của mình. Cầu thủ người Brazil trong khi lao về phòng ngự, lóng ngóng thế nào lại va vào chân cầu thủ Wolves. 

Hai diễn viên hài của Arsenal cho CĐV xem kịch Tết sớm.Hai diễn viên hài của Arsenal cho CĐV xem kịch Tết sớm. Ảnh: Mirror.

Arsenal vừa mất người do thẻ đỏ, lại vừa dính phạt đền và bị san hòa. Các cổ động viên Arsenal tưởng đã tống được một loạt các diễn viên hài như Mustafi, Ozil hay Kolasinac đi mấy ngày trước, giờ lại phải tiếp tục xem Luiz.

Trung vệ David Luiz là vuaHai diễn viên hài của Arsenal cho CĐV xem kịch Tết sớm.

Nhưng Luiz không phải là người duy nhất giúp các CĐV Arsenal xem chương trình Táo quân sớm. Thủ môn Bernd Leno sau mấy trận bắt như lên đồng, tiếp tục thể hiện khả năng thi thoảng tấu hài của mình.

Trong một pha bóng lao ra như Neuer, Leno lại để bóng chạm tay thô thiển khiến Arsenal ăn thêm thẻ đỏ thứ hai. Thế mới biết làm Neuer khó lắm, phải đâu chuyện đùa!

Chứng kiến hai “thánh” Arsenal tấu hài mạnh mẽ như thế này, các cổ động viên “Pháo thủ” có lẽ nên quên hẳn về một suất dự tốp 4 mùa này đi là vừa.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười