Thể Thao Cười

Cô dâu mở nhạc Champions League ngay trong lễ cưới

DUY TRẦN

Đăng lúc 06:50 | 18/02/2021

Nhiều fan cứng trên thế giới không khỏi hưng phấn nhân sự kiện Champions League thi đấu trở lại.

Vào một ngày đẹp trời năm 2012, cặp đôi đến từ xứ Catalonia, Tây Ban Nha là Marcos và Neus đã tổ chức hôn lễ.

Biết chồng tương lai là fan cứng của bộ môn thể thao vua, cô dâu Neus đã quyết định thuê một dàn hợp xướng có tên "Renaissance Choir of Sant Boi de Llobregat" để hát tặng chú rể nhạc hiệu huyền thoại của Champions League, giải đấu danh giá nhất cấp CLB ở châu Âu.

Cô dâu mở nhạc Champions League ngay trong lễ cưới

Tất nhiên, chú rể Marcos đã sửng sốt và vô cùng thích thú với sự chuẩn bị này từ cô vợ tương lai. Vẻ mặt hạnh phúc của Marcos đã được ghi hình lại một cách trọn vẹn.

Đoạn video nhanh chóng trở nên viral và được truyền tay nhau rất nhiều trên mạng xã hội. Chú rể cũng vô tình được cả thế giới chúc phúc dù trước đó chắc chẳng ai biết anh này là ai.

Có thể nói, nhạc hiệu Champions League là một trong những yếu tố quan trọng giúp giải đấu này được nhiều người biết đến và yêu mến.

UEFA đã tổ chức một cuộc bình chọn trên toàn thế giới, và câu hỏi đặt ra là "điều gì đã khiến Champions League trở nên thật đặc biệt."

Kết quả có đến hơn 75.000 khán giả tin rằng nó "ăn tiền" là nhờ bản nhạc hiệu quá hoành tráng.

Nhiều cầu thủ vô danh ao ước được "đứng dưới sân cỏ và lắng nghe nhạc hiệu Champions League vang lên trước trận đấu" là đủ mãn nguyện và thoả mãn sự nghiệp bóng đá rồi.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười