Thể Thao Cười

Cô bé 10 tuổi ‘xâu kim’ làm bẽ mặt người lớn

THANH TÈO

Đăng lúc 09:00 | 24/10/2020

Tình huống xử lý làm bẽ mặt đối thủ nhiều tuổi hơn của bé gái người Anh khiến cộng đồng mạng nước ngoài dậy sóng.

Khi bạn định “múa máy” thể hiện kỹ năng trước một đối thủ nhỏ hơn mình nhiều tuổi, nhưng thất bại và bị đối phương làm bẽ mặt, cách tốt nhất là tìm chỗ nào đó và trốn thật nhanh.

Đó là trường hợp của một chàng thanh niên người Anh tại thị trấn Margarets (London). Số là hồi tháng 8 vừa qua, anh này có tham dự một sự kiện biểu diễn kỹ thuật cá nhân trên đường phố.

Cô bé Anna là một cao thủ trong làng tâng bóng nghệ thuậtCô bé Anna từng khiến một thanh niên lớn hơn nhiều tuổi bẽ mặt.

Khá tự tin thể hiện kỹ thuật điêu luyện của mình, chàng thanh niên người Anh định cho cô nhóc 10 tuổi biết thế nào là “lễ độ”. Ai ngờ chàng ta múa hỏng và cơn ác mộng giờ mới bắt đầu.

Sau pha múa hỏng của thanh niên nọ, cô bé tên Anna mới biểu diễn một loạt các động tác kỹ thuật khiến đối phương hoa mắt. Xấu hổ nhất là việc Anna “xâu kim” thành công anh thanh niên và ghi bàn.

Cô bé 10 tuổi ‘xâu kim’ làm bẽ mặt người lớn.

Mọi người xung quanh như bùng nổ. Bị đối thủ “xâu kim” trong bóng đá đã là một thứ gì đó rất xấu hổ, đằng này bị một cô bé xâu kim còn ê chề hơn. Đoạn video nói trên nhanh chóng gây sốt và có tới hàng chục triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Thực tế thì chàng thanh niên nọ cũng không cần quá buồn, vì Anna dù còn nhỏ nhưng là một thần đồng bóng nghệ thuật, chuyên nằm “dầm dề” trên đường phố đi “xỏ háng” đối thủ. Chàng thanh niên nọ đơn giản là quá xui mà thôi.


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Thể Thao Cười