Thể Thao Cười

CLB Thái Lan đăng ký ca sĩ đá Champions League

THANH TÈO

Đăng lúc 19:45 | 19/06/2021

Ratchaburi FC, một trong những đội bóng mạnh của Thái Lan khiến dư luận há hốc mồm khi đăng ký một ca sĩ nổi tiếng vào danh sách thi đấu.

Điều đáng chú ý là Ratchaburi không điền tên ca sĩ này vào một trận đấu từ thiện hay vô thưởng vô phạt. Để chuẩn bị cho chiến dịch AFC Champions League, Ratchaburi  bổ sung Phakin Khamwilaisak vào đội hình.

Khamwilaisak là một trong những ca sĩ nổi tiếng của Thái Lan, với độ hot hiện tại không thua kém Jack của Việt Nam là bao.

Khamwilaisak là một ca sĩ nổi tiếng của Thái Lan.

Anh này là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng xứ chùa vàng. Khamwilaisak được biết đến qua cuộc thi The Star mùa 6. Nghệ danh của anh là Tono. Anh còn là thành viên chủ chốt và giọng ca chính của nhóm The Dust.

Ngoài ra, anh còn có 1 mối tình vấp phải nhiều sự phản đối của dư luận nước này với nữ diễn viên Pataratida Patcharawirapong, khiến cô này suýt phải tự tử vì phải chịu áp lực quá lớn từ dư luận.

Vì là dân showbiz, thế nên ca sĩ 34 tuổi hiển nhiên... không có kinh nghiệm thi đấu bóng đá chuyên nghiệp.

Đây là lần đầu tiên một người của showbiz Thái Lan lấn sân sang thi đấu chuyên nghiệp. Trước khi được điền tên vào danh sách dự AFC Champions League, Khamwilaisak đã có khoảng thời gian tập luyện cùng CLB Ratchaburi. 

Khamwilaisak sẽ khoác áo số 96 tại đội bóng. Tuy nhiên, đây cũng có thể là chiêu trò lôi kéo fan hâm mộ của Ratchaburi.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười