Thể Thao Cười

CLB La Liga ‘thả thính’ fan Việt khắp nơi

THANH TÈO

Đăng lúc 11:24 | 22/02/2021

Tài khoản chính thức của Cadiz, đội bóng đang chơi tại La Liga khiến nhiều cổ động viên hào hứng khi liên tục còm men rồi đi trêu chọc bằng tiếng Việt trên mạng xã hội.

Cadiz là đội bóng mới lên hạng ở La Liga mùa này. Ở Việt Nam, ít người biết đến đội bóng của Tây Ban Nha cho đến đầu mùa giải năm nay.

Cadiz có thành tích tốt khi đối đầu các đội bóng lớn như Real hay Barca mùa này.Cadiz có thành tích tốt khi đối đầu các đội bóng lớn như Real hay Barca mùa này.

Tuy nhiên, dạo gần đây Cadiz bỗng nhiên nổi như cồn khi trang fanpage chính thức của đội bóng này liên tục còm men bằng tiếng Việt trên mạng xã hội.

Đặc biệt, sau trận Cadiz hòa Barca 1-1 ở La Liga cuối tuần qua, fanpage chính thức của đội tân binh này bắt đầu đi "gáy" khắp nơi. "Tôi đã lừa anh em bao giờ chưa, quẩy lên nào!".

Có thể khẳng định ngay một trong những thành viên đang nắm fanpage của Cadiz chắc chắn là người Việt Nam. Đã thế người này còn cực kỳ am hiểu ngôn ngữ hiện nay của cư dân mạng.

Điều này càng có cơ sở hơn, khi nhiều người dùng Facebook bật ngửa khi thấy tài khoản của Cadiz còm men dạo trên nhiều trang fanpage tiếng Việt, đơn cử như "Hội những người không đỡ nổi những người khó đỡ".

Chuyện các tài khoản của CLB châu Âu viết tiếng Việt (giới hạn IP Việt Nam) để hút fan không phải điều gì mới. Các CLB lớn như Man City, Man Utd hay Bayern,... đều đã làm điều này. Tuy nhiên, việc dùng cả fanpage đi còm men dạo và tương tác một cách nhiệt tình với CĐV như thế đang khiến Cadiz nhận được sự yêu mến từ cư dân mạng.

Sau trận hòa kịch tính trước Barca vừa qua, ngay lập tức trang fanpage của Cadiz đã nhận được hàng tá lời tự nhận "fan 30 năm" từ các CĐV Việt Nam.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười