Thể Thao Cười

#Võ Thuật

Chuyện thật như đùa: Lộ diện đội bóng đầu tiên muốn có Khabib

THANH TÈO

Đăng lúc 15:14 | 30/01/2021

Tưởng như chỉ đùa vui, tuy nhiên thật bất ngờ khi tay đấm lừng danh Khabib Nurmagomedov đã nhận được lời mời thi đấu cho một CLB ở giải hạng 3 nước Nga.

Cách đây không lâu, Khabib thổ lộ tình yêu với bóng đá và tuyên bố "sẵn sàng đàm phán nếu có CLB nào gửi lời đề nghị chính thức đến với anh."

Tưởng chừng như Khabib chỉ đùa cho vui, ai ngờ nó đã thành sự thật. FC Kamaz ở giải hạng 3 Nga đã chính thức tiếp cận Khabib và đề nghị anh về thi đấu.

Khabib Nurmagomedov đã nhận được lời mời thi đấu cho một CLB ở giải hạng 3 nước Nga.Khabib Nurmagomedov đã nhận được lời mời thi đấu cho một CLB ở giải hạng 3 nước Nga.

Ngay trên trang chủ của mình, FC Kamaz viết: "Chúng tôi sẵn lòng tạo điều kiện cho anh trở thành cầu thủ bóng đá. Giải đấu của chúng tôi (PFL) như một đấu trường UFC thực thụ vậy.

Chúng tôi chơi từng trận đấu và đều mong muốn đạt mục đích chiến thắng. Tham vọng của đội là lên hạng (giải FNL)."

Ở giải hạng 3, FC Kamaz hiện đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng, kém đội dẫn đầu 4 điểm. 

Khabib Nurmagomedov đã nhận được lời mời thi đấu cho một CLB ở giải hạng 3 nước Nga.Kamaz, CLB ở giải hạng 3 nước Nga chứng tỏ họ không đùa với Khabib.

Tham vọng sở hữu Khabib của FC Kamaz càng thêm lớn khi ban tổ chức PRL hứa tạo điều kiện để tay đấm này tham dự giải. Những người đứng đầu tỏ ra hứng thú với ý tưởng này và chuẩn bị sẵn giấy tờ chờ cái gật đầu của Khabib.

Được biết, FC Kamaz thậm chí đã mời Khabib đến tham gia tập luyện trong vòng 3 tuần, kể từ ngày 12/1 vừa qua.

FC Kamaz đóng quân ở vùng Naberezhnye Chelny, cách quê hương của Khabib khoảng gần 2100km. 

Tay đấm này đã giải nghệ và giữ vững thành tích bất bại với chuỗi 29 trận liên tiếp. Khabib cũng được biết đến là bạn thân của Cristiano Ronaldo.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười