Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Chuyến bay chở Mesut Ozil thu hút hơn 300.000 theo dõi

DUY TRẦN

Đăng lúc 15:39 | 24/01/2021

Sự kiện Mesut Ozil chia tay Arsenal để gia nhập Fernebahce đã thu hút sự chú ý lớn của giới truyền thông.

Ozil cuối cùng đã chia tay Arsenal sau những tháng ngày bị đày ải trên ghế dự bị. Hành trình 7 năm của tiền vệ người Đức tại Anh đã chính thức khép lại.

Ozil đã đăng tải hình ảnh lên máy bay để chuẩn bị sang Thổ Nhĩ Kỳ ra mắt đội bóng mới. Tại đây, Ozil chỉ nhận mức lương khiêm tốn 65.000 bảng/tuần, giảm gần 5 lần so với mức thu nhập của anh tại Arsenal.

Mesut Ozil chia tay Arsenal để gia nhập Fernebahce

Đáng chú ý trên ứng dụng Flightradar24, chuyến bay chở Ozil đã thu hút sự chú ý của hơn 312.000 người. Con số này bỏ xa chuyến bay kế tiếp từ Barcelona sang Istanbul (chỉ khoảng 9.820 người theo dõi).

Có CĐV nhận định trên Twitter rằng sự kiện Ozil đến Thổ Nhĩ Kỳ chẳng khác nào một minh tinh điện ảnh đến thăm quốc gia này.

Ozil là ngôi sao đẳng cấp chấp nhận đến thi đấu tại giải Thổ Nhĩ Kỳ. Danh tiếng của anh thu hút sự chú ý của giới truyền thông và CĐV tại đây.

Ozil dự kiến sẽ khoác áo số 67 tại Fernebahce. Lý do là vì đây là con số đại diện cho mã vùng của nơi anh sinh ra, vùng Zonguldak ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Ozil từng là tiền vệ tấn công hàng đầu thế giới. Ở mùa 2015/16, Ozil từng có đến 19 pha kiến tạo sau 35 trận tại Premier League, một con số không phải ai cũng làm được.

Sau khi Arsene Wenger chia tay Arsenal, sự nghiệp của Ozil cũng đi xuống. Anh mất chỗ đứng ở các đời HLV sau đó bao gồm Unai Emery và Mikel Arteta.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười