Thể Thao Cười

Chưởng môn Võ Đang bị cao thủ 'đầu đập đá' thách đấu

THANH TÈO

Đăng lúc 15:26 | 13/04/2021

Những pha biểu diễn ẩn chứa ít nhiều sự xạo không lối thoát của Trần Sư Hành đã gây khó chịu cho nhiều cao thủ võ lâm Trung Quốc.

Ngay cả một võ sĩ được đánh giá là "trẻ trâu" như Luyện Dụ Thiên mới đây cũng lên tiếng chê bai và đòi đấu với họ Trần. Dụ Thiên mạnh miệng tuyên bố anh không hề tin võ công thật sự của Trần Sư Hành.


Anh tuyên bố mình đang tập luyện miệt mài để đến một ngày nào đó, sẽ vạch mặt Trần Sư Hành ngay trên núi Võ Đang.

"Nếu Trần Sư Hành có thể trụ nổi 2 phút trên võ đài, tui sẽ xin thua ngay lập tức", Luyện Dụ Thiên chia sẻ trên Sohu. "Tui đồ rằng ông ta chả dám đâu. Tui chấp ông ta thi triển kiếm với tui luôn đấy. Dù đời tui chưa luyện kiếm bao giờ".

Quả là những phát ngôn đao to búa lớn của Dụ Thiên. Anh năm nay mới 27 tuổi và so về bậc vai vế trong võ lâm Trung Quốc, Thiên chỉ được xem là bậc em cháu.

Dụ Thiên từng luyện nhiều môn võ hiện đại như Muay, tán thủ và cũng tập qua Kendo, Aikido. Để minh chứng cho tài năng của mình, Dụ Thiên cũng đăng tải các clip luyện võ y như Trần Sư Hành làm.

Anh khoe những pha biểu diễn võ thuật chém vỡ nhiều hàng gạch bằng tay, dùng đầu đập vỡ những thanh bằng bê tông, gạch đá hoa. 

Nhiều CĐV còn cao hứng cho rằng chỉ cần võ sĩ trẻ trâu này đấm trúng 1 phát là chưởng môn Hành sẽ "ăn hành" ngay lập tức.

Dùng gậy đánh quả dưa, tuyệt chiêu mới?Trần Sư Hành liệu có chịu nổi một cú của Dụ Thiên?

Trần Sư Hành là cao thủ tai tiếng luôn tự nhận thuộc phái Võ Đang. Ông hay bị chê là kẻ hèn nhát vì chưa bao giờ giao đấu thật sự. Vị võ sư này chỉ nổi tiếng với việc biểu diễn võ thuật trên mạng xã hội để lấy tiếng, dù không ít lần bị bẽ mặt khi trình diễn thất bại.

Trước Dụ Thiên, võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông đã gửi lời thách đấu tới võ sư chưởng môn Võ Đang, tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại chưởng môn Trần Sư Hành vẫn "im hơi lặng tiếng".


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười