Thể Thao Cười

Chuẩn bị thượng đài, Floyd Mayweather đuổi 'nóc nhà' ra đường ở

DUY TRẦN

Đăng lúc 12:17 | 09/05/2021

Bận rộn với việc tập luyện để đấu Youtuber triệu view Logan Paul, võ sĩ nổi tiếng Floyd Mayweather sẵn sàng đuổi bồ ra khỏi nhà.

Floyd Mayweather và bạn gái Anna Monroe cặp kè chưa được bao lâu thì được cho đã đường ai nấy đi.

Floyd Mayweather sắp có trận đấu với Youtuber Logan Paul vào tháng 6 tới, và anh lấy lý do "cần thời gian để tập luyện" để đuổi cô bồ Anna Monroe ra khỏi dinh thự có đến 11 phòng ngủ của mình.

Floyd Mayweather và bạn gái Anna Monroe cặp kè chưa được bao lâu thì được cho đã đường ai nấy đi.

Trước đó, cả hai từng rất mặn nòng. Bản thân Mayweather từng dốc sức để theo đuổi Anna Monroe mới có thể thành công. Cả hai thậm chí còn tính đến chuyện làm đám cưới với nhau.

Một người bạn của Mayweather từng tiết lộ: "Floyd đã giới thiệu Anna với tất cả bạn bè, gọi cô ấy là 'Công chúa' của mình."

Anna Monroe từng xuất thân làm vũ nữ trong hộp đêm Girl Collection ở thành phố Las Vegas, Mỹ. Vẻ ngoài xinh xắn của cô nàng đã thu hút sự chú ý của Mayweather.

Mayweather thông báo giải nghệ năm 2017 sau khi đánh bại nhà cựu vô địch giải UFC Conor McGregor. Tuy nhiên, gần đây anh đã gây xôn xao khi quyết định chấp nhận lời thách đấu của Logan Paul.

Cách đây 2 tháng, Mayweather từng tuyên bố "chẳng cần tập tành gì" khi chấp nhận lời thách đấu của võ sĩ tay ngang như Logan Paul.

Không biết có phải Mayweather thực sự chú tâm vào tập luyện, hay bản thân sớm hết tình cảm với Anna Monroe?!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười