Thể Thao Cười

‘Chúa tể’ Bendtner tiêu nửa triệu USD chỉ trong 90 phút

THANH TÈO

Đăng lúc 18:20 | 12/10/2020

Cầu thủ được phong là 'chúa tể' của bóng đá thế giới, Nicklas Bendtner chưa bao giờ thôi khiến người hâm mộ ngạc nhiên.

Trong một bài phát biểu mới đây với báo chí, Bendtner thổ lộ trong một lần nọ đến chơi casino ở London, tiền đạo người Đan Mạch đã đốt gần 500.000 USD chỉ sau hơn một giờ rưỡi đồng hồ.

"Tôi say quá nên có biết gì đâu", Bendtner nhớ lại. "Đầu tôi cứ choang choáng, tôi cứ đặt, đặt mãi. Tôi thua cả mớ, khoảng hơn nửa triệu USD sau 90 phút".

Bendtner được phong là Bendtner được phong là "Chúa tể" của bóng đá thế giới. Ảnh: Bolow.

May cho Bendtner là sau đó vận may mỉm cười và anh vớt vát lại được tầm vài chục ngàn USD tiền về xe. "May mà còn kiếm lại được vài đồng, không thì tôi phá sản mất", Bendtner than thở.

Xưa nay, Bendtner thường được người hâm mộ phong là ‘Lord – Chúa tể’ với hàm ý mỉa mai, chế giễu tiền đạo người Đan Mạch. Bendtner từng tuyên bố "sẽ trở thành tiền đạo số 1 thế giới sánh ngang Messi và Ronaldo", nhưng thực tế lại cho thấy ngược lại.

Bendtner từng tuyên bố sẽ cho Messi và Ronaldo bái phục tài năng của mìnhBendtner từng tuyên bố sẽ cho Messi và Ronaldo bái phục tài năng của mình. Ảnh: Just Toon It.

Thế nhưng, Bendtner không vì thế mà phiền lòng. Có mấy lần, anh cũng tự nhận là "Chúa tể" và lên kế hoạch xây dựng thương hiệu "Lord" của mình.


THANH TÈO

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Thể Thao Cười