Thể Thao Cười

‘Chúa tể’ Bendtner tiết lộ sốc về hai huyền thoại Juventus

THANH TÈO

Đăng lúc 15:47 | 16/11/2020

Đang khá rảnh rỗi trong thời gian thất nghiệp, tiền đạo Nicklas Bendtner tiếp tục có tuyên bố "bá đạo" về các đội bóng mình từng thi đấu.

Cầu thủ được phong là 'chúa tể' của bóng đá thế giới cho biết hầu hết các đội bóng lớn mà anh từng đặt chân tới đều có tình trạng các cầu thủ nghiện ngập thuốc lá.

Thậm chí Bendtner còn "bóc phốt" 2 đồng đội cũ khá nổi tiếng là thủ môn Buffon và tiền vệ Pirlo của Juventus. "Chúa tể" người Đan Mạch bảo cả 2 huyền thoại kể trên đều nghiện thuốc lá khá ghê.

‘Chúa tể’ Bendtner tiết lộ sốc về huyền thoại Juventus Buffon.‘Chúa tể’ Bendtner tiết lộ sốc về huyền thoại Juventus Buffon. (Ảnh: Getty)

"Lần nào tui cũng gặp 'hai cụ' hút thuốc trong phòng vệ sinh đó", Bendtner nói trên BBC Radio. Nhiều cổ động viên tỏ ra sốc trước thông tin trên. Vì cả Pirlo và Buffon đều là 2 hình tượng gương mẫu của thế giới bóng đá.

Một người đang là HLV trưởng Juventus, một người là "cây trường sinh" của bóng đá Ý. Hai ngôi sao bền bỉ này mà lại là người nghiện thuốc "thứ dữ" ư? Nghe khó tin thật.

Một vấn đề nữa đó là trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp, việc các cầu thủ hút thuốc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ và thể lực. Không biết Bendtner có cố tình "nói quá" lên để gây sự chú ý hay không. 

Chắc chắn trong thời gian tới anh sẽ bị nhiều đồng đội cũ phản bác rồi đấy. Nhiều cầu thủ hiện tại của Juventus mà biết Pirlo của họ từng phì phèo điếu thuốc, chắc cũng thiếu tôn trọng HLV trưởng  đi nhiều.

‘Chúa tể’ Bendtner tiết lộ sốc về huyền thoại Juventus Buffon.Bendtner thường được người hâm mộ phong là ‘Lord – Chúa tể’ với hàm ý mỉa mai. (Ảnh: Tony)

Xưa nay, Bendtner thường được người hâm mộ phong là ‘Lord – Chúa tể’ với hàm ý mỉa mai, chế giễu tiền đạo người Đan Mạch. Bendtner từng tuyên bố "sẽ trở thành tiền đạo số 1 thế giới sánh ngang Messi và Ronaldo", nhưng thực tế lại cho thấy ngược lại.

Thế nhưng, Bendtner không vì thế mà phiền lòng. Có mấy lần, anh cũng tự nhận là "Chúa tể" và lên kế hoạch xây dựng thương hiệu "Lord" của mình.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười