Thể Thao Cười

Chủ tịch UFC ‘nổ tưng bừng’ về võ sĩ Khabib

THANH TÈO

Đăng lúc 20:00 | 22/10/2020

Trước thềm trận đấu giữa Justin Gaethje và Khabib Nurmagomedov, chủ tịch UFC Dana White đã có những phát biểu không khác gì tiếng pháo hoa ngày Tết.

Số là ngày 24-10 này, một trong những sự kiện đáng chú ý của làng võ UFC thế giới sẽ diễn ra. Khabib Nurmagomedov sẽ đối đầu Justin Gaethje trong cuộc đấu tranh đai hạng nhẹ (lightweight).

Ngày 24/10 này, Khabib Nurmagomedov sẽ đối đầu Justin Gaethje trong cuộc đấu tranh đai hạng nhẹ (lightweight).Ngày 24/10 này, Khabib Nurmagomedov sẽ đối đầu Justin Gaethje trong cuộc đấu tranh đai hạng nhẹ (lightweight).

Để hâm nóng cho trận đấu đáng chú ý sau nhiều tháng im ắng này, chủ tịch UFC Dana White đã tranh thủ dùng chiến thuật "võ mồm".

Dana White mạnh miệng "nổ" rằng Khabib là một trong những võ sĩ có lượt xem nhiều nhất trên thế giới. Vị chủ tịch này khẳng định các video của Khabib có gần 222 triệu lượt xem trên mạng.

Ông còn nhấn mạnh Khabib là một trong những võ sĩ thu hút nhiều lượt xem nhất trên mạng. Chưa dừng lại ở đó, Dana White còn tuyên bố từ cổ chí kim chưa có võ sĩ nào tạo ra sức hút lớn như Khabib.

Theo trang MMA Global, số liệu của Dana White nói về Khabib là có phần... phóng đại vì thực tế tổng lượt xem của Khabib trong sự nghiệp chưa quá mức 150 triệu. Không hiểu Dana White lấy số liệu ra ở đâu?

Chủ tịch UFC Dana White có tiếng là Chủ tịch UFC Dana White có tiếng là "hay nổ" trong làng võ thế giới.

Nhiều người cho rằng có lẽ vì quá nôn nóng muốn quảng bá cho trận đấu giữa Justin Gaethje và Khabib Nurmagomedov sắp tới nên Dana White đã cố tình phóng đại con số về Khabib lên.

Người ta có lý do để nghi ngờ, vì xưa nay Dana White nổi tiếng là có những phát ngôn hết sức "nổ" trong làng UFC thế giới.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười