Thể Thao Cười

Chủ tịch đội bóng mất việc vì lộ ảnh mát mẻ cùng người đẹp

DUY TRẦN

Đăng lúc 05:36 | 04/06/2021

Chủ tịch của CLB ở giải VĐQG Nga, Rostislav Murzagulov vừa bị mất việc vì để lộ hình ảnh mát mẻ.

Làng bóng đá Nga vừa trải qua một sự kiện chấn động liên quan đến chủ tịch Rostislav Murzagulov của CLB Ufa ở giải VĐQG nước này.

Cụ thể, chủ tịch Murzagulov đã để lộ hình ảnh thân mật bên cạnh người đẹp Trigubchak, từng giữ vai trò hoạt náo viên cũng của CLB Ufa. Đáng nói, trong khi chủ tịch ăn mặc chỉnh tề, thì người đẹp tóc vàng lại... trần như nhộng.

Chỉ một ngày sau khi những bức ảnh được đăng tải, Murzagulov tuyên bố rời cương vị chủ tịch đội bóng Ufa. Ông không tiết lộ việc bị ép từ chức hay ra đi có chủ đích.

Ông cũng khẳng định đã "biết trước hậu quả", tuy nhiên vẫn quyết định đăng tải bức ảnh nói trên. Theo quan điểm của cựu chủ tịch Murzagulov thì "quyền lực và chính trị rõ ràng không hợp với bản thân ông".

Bản thân ông Murzagulov cho biết "vẫn sẽ lắng nghe những đề nghị công việc mới trong thời gian tới" chứ không hề tỏ ra buồn chán sau khi chia tay CLB Ufa.

Murzagulov giữ chức chủ tịch đội bóng từ tháng 8/2020 đến nay. Chủ tịch này và người đẹp Trigubchak được đồn thổi là có quan hệ tình cảm với nhau.

Trigubchak từng là một phóng viên thể thao bên cạnh làm hoạt náo viên cho CLB Ufa. Đáng chú ý, cô nàng từng hứa trong quá khứ sẽ cởi sạch nếu đội nhà thu về kết quả tốt.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười