Thể Thao Cười

Chủ tịch Barcelona tiếp tục ‘bò né’, nói lời đường mật với Messi

THANH TÈO

Đăng lúc 09:45 | 27/10/2020

Chủ tịch Barcelona Josep Maria Bartomeu tiếp tục ‘chây ì’ trên ghế chủ tịch, mặc cho các cuộc tấn công đòi lật ghế ông này. Đã thế, Bartomeu còn nói ngon ngọt với Messi.

Số là các ứng viên chủ tịch và nhiều cổ động viên Barcelona đang đòi mở cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm với Bartomeu, nhằm buộc ông này từ chức sớm. Cuộc vận động thu thập chữ ký vòng ngoài, để yêu cầu mở ra cuộc bỏ phiếu đã đạt được mục đích.

Nhưng Bartomeu đâu phải dạng vừa. Ông viện hết cớ này đến cớ nọ. Ban đầu ông bảo mười mấy ngàn chữ ký của cổ động viên Barcelona có nhiều cái không hợp lệ. Sau khi kiểm phiếu, số chữ ký hợp lệ vẫn đủ để lật Bartomeu.

Chủ tịch Barcelona tiếp tục ‘bò né'Chủ tịch Barcelona Josep Maria Bartomeu tiếp tục ‘chây ì’ trên ghế chủ tịch.

Thế nhưng giờ thì ông này lại chuyển sang chơi chiêu khác. Ông bảo giờ tui không từ chức đấy làm gì nhau. Bartomeu tự tin vì chính quyền Barcelona vẫn chưa phản hồi ngày diễn ra vụ bỏ phiếu bất tín nhiệm.

Từ khi đợt dịch xảy ra, mọi màn tụ tập đông người cần phải được cấp giấy phép. Bartomeu vì thế tự tin lắm. Ông bảo dễ gì mà cuộc bỏ phiếu nói trên được diễn ra. Ông còn nói giờ tui chỉ mong Barcelona kết thúc mùa giải với một chức vô địch. Có Messi là vô địch tuốt.

Các ứng viên khác cho ghế chủ tịch Barcelona đang bực khi Bartomeu chây ì. (Ảnh: Omar Momani) 

Việc Bartomeu “bò né” việc từ chức khỏi vị trí chủ tịch Barcelona hết lần này đến lần khác đang làm các cổ động viên đội bóng này lẫn nhiều người đau đầu. Trong đó tất nhiên có Messi. Anh còn chưa hết buồn sau trận thua Real Madrid cuối tuần trước nữa! Khổ thân!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười