Thể Thao Cười

#La Liga

Chủ tịch Barca thanh minh khi bị tố 'bơm đểu' Messi

THANH TÈO

Đăng lúc 16:06 | 03/02/2021

Cựu chủ tịch Barca, Josep Bartomeu khẳng định ông vô can trong vụ hợp đồng của Lionel Messi bị rò rỉ trước công chúng.

Số là đầu tuần này, hợp đồng của Messi ký với Barca bất ngờ bị rò rỉ. Siêu sao người Argentina nhận đủ “gạch đá” từ người hâm mộ khi họ biết, Barca đã chi hơn nửa tỷ euro cho Messi trong hợp đồng được ký từ năm 2017.

Messi sau đó bảo luật sư lên kế hoạch kiện ai làm lộ hợp đồng. Ngay lập tức mọi chuyện đều hướng vào ông Bartomeu. Cựu chủ tịch này có mâu thuẫn với Messi trong cả năm qua.

Bartomeu khẳng định ông vô can trong vụ hợp đồng của Lionel Messi bị rò rỉ. Ảnh: 442oons.

Tuy nhiên, Bartomeu đã phản bác: “Tin đồn tôi làm rò rỉ hợp đồng này là hoàn toàn sai sự thật. Đây là một vấn đề rất nghiêm trọng, việc tiết lộ các hợp đồng chuyên nghiệp là bất hợp pháp. Chúng tôi không thể đùa giỡn với vấn đề này, nếu không sẽ bị đưa ra tòa”

“Messi hoàn toàn xứng đáng với những gì cậu ấy có được, cả trong thể thao lẫn thương mại. Nếu không có đại dịch, Barca hoàn toàn có thể thanh toán khoản tiền này cho cậu ấy”.

Dẫu vậy, việc Bartomeu thanh minh không thể làm giảm nghi ngờ của những người yêu mến Messi. Bởi lẽ, dù ông không trực tiếp ra tay thì quyền Chủ tịch Barca hiện tại, ông Carles Tusquets và Giám đốc điều hành Oscar Grau đều là đệ tử ruột của Bartomeu được cài cắm lại.Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười