Thể Thao Cười

#Thể thao

Chủ tịch Barca Bartomeu lão hóa chỉ sau 5 năm

Thanh Tèo

Đăng lúc 19:50 | 25/09/2020

Nghề làm lãnh đạo quả thật vất vả các bác ạ. Cứ nhìn sự tơi tả của Chủ tịch Barca Bartomeu là biết.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một bức ảnh hot cực kỳ. Một cổ động viên đăng hai bức ảnh chủ tịch Barca Bartomeu ở hai năm năm 2015 và năm 2020. Chỉ mới 5 năm làm chủ tịch Barca thôi, mà Bartomeu xơ xác một cách chóng mặt.

Hai thần thái của Chủ tịch Barca Bartomeu vào năm 2015 (trái) và 2020. (Ảnh: Twitter)

Năm 2015, Bartomeu lúc này mới nhận chức chủ tịch Barca được 1 năm. Phong độ ngời ngời, dung nhan tươi tỉnh. Không hạnh phúc sao được, vì Barcelona dưới quyền của ông vừa đoạt cú ăn 3 thần thánh. Luis Enrique cùng Lionel Messi, Luis Suarez và Neymar tạo ra một đội bóng cực mạnh, khuynh đảo cả châu Âu chấn động địa cầu.

Bartomeu khi đó là ông vua thống trị Barca, quyền lực tột đỉnh. 5 năm sau, vị chủ tịch này xuất hiện trong buổi lễ chia tay Luis Suarez rời Barca với khuôn mặt xơ xác và buồn thảm. Nhìn Bartomeu cũng phải già đi cả chục tuổi 

Bartomeu giờ đang bị chỉ trích dữ dội và có khả năng phải ra đi trước nhiệm kỳ. Ông đến buỗi lễ chia tay Suarez từ đầu, nhưng sau đó lại vọt đi sớm.

Không biết Bartomeu bận việc thật hay sợ bị chửi bới. Nhưng giờ cái ghế chủ tịch của ông đang lung lay một cách dữ dội. 

Bartomeu đang là kẻ thù của các CĐV Barca. (Ảnh: Nono)

Nhiều người bảo bóng đá đúng là nghề bạc mà. Không chỉ mấy ông HLV như Pep Guardiola hay Jose Mourinho, bạc đầu bạc tóc, mấy lãnh đạo đội bóng cũng vất vả lắm.

Cũng có mấy cổ động viên Barcelona ác mồm, bảo Bartomeu muốn trẻ ra không, từ chức sớm đi. Ờ thì từ chức, nhưng mà còn khoản nợ của CLB thì sao. Nếu Bartomeu mà từ chức khi Barca còn nợ, thì ông phải bỏ tiền túi ra mà bù vào đó!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười