Thể Thao Cười

Chiêu thức 'hạ đẳng' giúp thủ môn cản phát phạt đền đối thủ

THANH TÈO

Đăng lúc 14:09 | 29/01/2021

Trong trận đấu giữa Launceston City FC và South Hobart ở giải Tasmania NPL (giải vùng của Australia), thủ môn Launceston City nghĩ ra cách bắt phạt đền vô cùng sáng tạo.

Khi cầu thủ đối phương chuẩn bị thực hiện cú sút, thủ môn Niko Giantsopoulos của Launceston City liền lao tới sút thật mạnh bóng ra ngoài. Đây chẳng khác gì hành động hù dọa và khiến đối phương phải mất thêm thời gian đi lấy bóng.

Thủ môn Niko Giantsopoulos của Launceston City trên tức đối phương

Bởi, dù mang tiếng là giải thuộc hệ thống chuyên nghiệp của Australia, trận đấu giữa Launceston City FC và South Hobart có rất ít nhân viên nhặt bóng. Cầu thủ đá phạt đền phải nhờ đồng đội chạy đi phụ kiếm bóng về.

Niko Giantsopoulos rất nhanh liền nhận thẻ vàng cảnh cáo của trọng tài. Nhưng có lẽ thủ môn này cũng sẽ vui vẻ với thẻ vàng đó, bởi sau pha bóng "chơi chiêu" kể trên, cầu thủ của South Hobart đã đá hỏng.

Sau pha bóng đó, thủ môn này cũng tự hào về chiêu của mình trên trang Twitter cá nhân.

 Thủ môn của Launceston City đã có chiêu trò làm mất tập trung của đối thủ.


Pha bóng kinh điển của Niko Giantsopoulos được bầu chọn là một trong những tình huống hài hước nhất năm của bóng đá Tasmania, một bang thuộc Australia. Tuy nhiên, đến cuối cùng sự lanh trí và mưu mẹo của thủ môn Launceston City không thể giúp đội bóng này thoát khỏi trận thua 1-3 trước đối thủ.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười