Thể Thao Cười

Chị em hộ pháp nhà Williams được mời đánh WWE

DUY TRẦN

Đăng lúc 17:11 | 28/04/2021

Chị em mang tính biểu tượng của quần vợt Mỹ, Venus và Serena Williams từng lọt vào tầm ngắm của giới chủ bộ môn võ thuật biểu diễn WWE.

Stephanie McMahon, con gái của ông trùm WWE Vince McMahon tiết lộ đã từng có ý định mời bộ đôi chị em nổi tiếng Venus và Serena Williams tham dự vào WWE.

"Từ góc nhìn của một VĐV, tôi muốn thấy cả Serena lẫn Venus Williams trên sàn đấu WWE, từng người hoặc như một cặp," Stephanie tiết lộ.

Cặp chị em nhà Williams đã quá nổi tiếng trong làng thể thao thế giới. Cả hai gặt hái vô số danh hiệu trong sự nghiệp và có khối tài sản khổng lồ.

Hiện tại, vẫn chưa rõ chị em nhà Williams có hứng thú với gợi ý của Stephanie hay không.

Chị em nhà Williams nổi trội với thân hình săn chắc và có cơ bắp đầy lực lưỡng, không hề thua kém một VĐV thể thao này. Nhờ vào tập luyện chăm chỉ, chị em nhà Williams luôn được đánh giá rất cao về mặt thể chất so với những tay vợt nữ đồng trang lứa.

Có một sự thật là cô em Serena Williams từng rất tự tin với thân hình có phần đồ sộ của mình. Bản thân cô cũng tiết lộ ý định sẽ chăm lo cho gia đình nhiều hơn sau khi giải nghệ.

Năm 2017, Serena lọt top 100 VĐV có thu nhập cao nhất thế giới với 27 triệu đô la. Cô nàng sỏ hữu vô số hợp đồng quảng cáo có giá trị thương mại lớn.

Năm 2016, chị em nhà Williams và đồng nghiệp Maria Sharapova đã trở thành cổ đông của UFC.

Đã từng có không ít VĐV thể thao lấn sân sang WWE như The Rock, Kurt Angle hay Brock Lesnar.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười