Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Chết cười với tình huống nắm áo đối thủ của Son Heung-min

THANH TÈO

Đăng lúc 19:06 | 14/12/2020

Chẳng hiểu HLV Jose Mourinho đã dặn dò hay hăm dọa Son Heung-min điều gì, mà cầu thủ này đã lao theo bám tiền đạo đối phương 'như hình với bóng'.

Số là khi trọng tài chuẩn bị thổi còi bắt đầu trận đấu giữa Crystal Palace và Tottenham Hotspur ở vòng 12 Ngoại hạng Anh cuối tuần qua, hai tiền đạo Christian Benteke và Son Heung-min đã trình diễn một pha bóng hài hước.

Vừa thấy hiệu lệnh của trọng tài, Benteke và Son đã băng qua vạch giữa sân. Cả hai quên mất rằng trọng tài chỉ ra hiệu cho các cầu thủ quỳ gối để ủng hộ cho phong trào chống phân biệt chủng tộc.

Son Heung-minBenteke và Son băng qua vạch giữa sân, rồi chợt nhận ra rằng trận đấu chưa bắt đầu.

Rất nhanh, sau khi thấy chẳng ai thi đấu, hai chân sút này nhận ra sự quê độ của mình và "phanh" gấp lại. Cả hai lặng lẽ về lại vị trí như hai cậu học sinh vừa đi học trễ.

Nhiều cổ động viên tỏ ra phì cười trước tình huống này. Tuy nhiên, nó cũng cho thấy sự tập trung của Son Heung-min. Thân là một tiền đạo, nhưng rõ ràng chân sút người Hàn Quốc đã được HLV Jose Mourinho quán triệt tinh thần tranh chấp và hỗ trợ phòng ngự tốt như thế nào.

Đây có thể là một trong những nguyên nhân giúp Tottenham bay cao trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa này. Sự tập trung, tinh thần thi đấu và khả năng phòng ngự của các cầu thủ Tottenham đã được Mourinho cải thiện đáng kể.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười